วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอลเลกชั่น มาสเตอร์พีซ

บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมียม ที่มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือในวงการมายาว นานกว่า 3 ทศวรรษ รังสรรค์เครื่องประดับชิ้นมาสเตอร์พีซออกโชว์ 10 ชุด จาก 3 คอลเลกชั่น รวมมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท

วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท บลู ริเวอร์ เผยถึงผลงานมาสเตอร์พีซที่นำมาอวดโฉมว่า คัดสรรมาจาก 3 คอลเลกชั่นอันโดดเด่นจากกรุเพชรของ บลู ริเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นผลงานมาสเตอร์พีซจากคอลเลกชั่น Fiore del Paradiso ที่มีความพิเศษแบบ 3 มิติ ตั้งแต่อัญมณีที่ได้เลือกสรรมาในแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็น
เพชร พลอย หรือ มัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์สีโทนพาสเทล ที่ได้รับการเจียระไนแบบพิเศษ เพื่อให้สีมีความอ่อนหวานมากที่สุด ส่วนคอลเลกชั่น Spirit Blossom เป็นตัวแทนแห่งความร่าเริงเบิกบานในจิตใจ และ Signature Classics Collection อมตะแห่งศิลปะคลาสสิก ความงามอันเป็นนิรันดร์ ถูกสร้างสรรค์โดยช่างฝีมือชั้นเอก ส่งให้ทุกชิ้นงานในคอลเลกชั่นนี้เปล่งประกายแห่งคุณค่า บ่งบอกคุณภาพชั้นเลิศตามเอกลักษณ์ของแบรนด์เครื่องประดับ ที่เป็นหนึ่งทางด้านดีไซน์ และความประณีตของฝีมือช่างอัญมณีไทย โดยเครื่องประดับชุดมาสเตอร์พีซ จาก 3 คอลเลกชั่น ประกอบด้วย สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู กำไล มูลค่ารวมกว่า 120 ล้านบาท

ค้นพบเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของคุณสุภาพสตรี และความพิเศษอันเป็นหนึ่งเดียว กับเครื่องประดับชิ้นหรูระดับพรีเมียมที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะได้ที่ บลู ริเวอร์ (Blue River) ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม.

บลู ริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมียม ที่มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือในวงการมายาว นานกว่า 3 ทศวรรษ รังสรรค์เครื่องประดับชิ้นมาสเตอร์พีซออกโชว์ 10 ชุด จาก 3 คอลเลกชั่น ... 28 เม.ย. 2557 18:13 29 เม.ย. 2557 05:35 ไทยรัฐ