วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสดกะปริบกะปรอย 'เชอรี่' แชร์วิธีบริหารเสน่ห์

ฉะฉาน! มาดมั่น! ปราดเปรียว! สูงเพรียว! สวยสะพรั่ง! พอแค่นี้ก่อน! เดี๋ยวจะหาว่าบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อวยกันเยอะไป ตามไปกดดูกันจะจะ! ในรายการข่าวบันเทิงไทยรัฐทีวี จะได้ประจักษ์แจ้งแก่ใจว่า เชอรี่ ณัฐญาณี รัตนไพฑูรย์ ผู้ประกาศข่าวบันเทิงไทยรัฐทีวี มีดีอย่างไรบ้าง

แน่นอนว่าเด่นสวยสูงขนาดนี้ ก็ต้องผ่านเวทีประกวดมาแยะทีเดียว? "ประกวดมาเยอะมากกกกก"  ไล่เรียงมาเลยค่ะเชอรี่? "(ยิ้ม)ไทยซุปเปอร์โมเดล 2005 เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เวทีนี้สร้างโอกาสให้เราก้าวเข้าสู่วงการนางงาม แล้วก็ไปประกวดมิสยันฮี ได้ตำแหน่งชนะเลิศ หลังจากนั้นประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สมัยที่กวาง ฟ้ารุ่ง ได้ตำแหน่งค่ะ แล้วต่อที่เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้นางงามมิตรภาพ สวยยยย และจิตใจดี เพื่อนๆ เลือกมาค่ะ(ยิ้ม) และอีกเวทีคือ อีลิทโมเดลลุคไทยแลนด์ Elite Model Look Thailand ได้ที่ 2 แล้วไปประกวดที่จีนต่อค่ะ"  ไปคว้าตำแหน่งอะไรมาบ้าง? "(ยิ้ม)ถือว่าช่วงเวลาดีๆ แล้วกันค่ะ"  พูดแบบนี้ แสดงว่าไม่ได้ตำแหน่งอะไรกลับมาเลย? "(หัวเราะ)ไม่ได้ค่ะ"

ตอนนี้คบหนุ่มคนไหนอยู่เอ่ย? "อุ๊ย ต้องตอบแบบไหนดีคะ(ยิ้ม)"  แบบไหนก็ได้ว่ามาเลยจ๊ะ? "มีแต่เพื่อนกันทั้งนั้นเลย(ยิ้ม)"  เพื่อนๆ กันอีกแล้ว? "(ยิ้มเขิน)"  เรียกว่าโสดได้ป่ะช่วงนี้? "โสดกะปริบกะปรอยค่ะ"  มีวิธีบริหารเสน่ห์อย่างไรบ้างคะ ที่เชอรี่อยากจะแชร์? "เราต้องให้โอกาสตัวเองค่ะ ไม่ใช่จะรอแต่ให้ผู้ชายมาเลือกเรา เรามีสิทธิ์ มีรูปเป็นทรัพย์ เราสามารถเลือกได้ ไม่ใช่สวยเลือกได้นะ เราสามารถเลือกได้คือการวิเคราะห์ว่า คนๆ นี้ที่จะเดินเข้ามาในชีวิตเรา ที่จะเปิดโอกาสให้เข้ามา เขามีอะไรพร้อมบ้าง"  ถ้าไม่พร้อมสำหรับฉัน ก็จงไปซะ? "ใช่ ไปซะ(ยิ้ม) ฉันไม่ปิดโอกาสตัวเอง".

 

 

ฉะฉาน! มาดมั่น! ปราดเปรียว! สูงเพรียว! สวยสะพรั่ง! พอแค่นี้ก่อน! เดี๋ยวจะหาว่าบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อวยกันเยอะไป ตามไปกดดูกันจะจะ! ในรายการ... 28 เม.ย. 2557 17:12 28 เม.ย. 2557 18:44 ไทยรัฐ