วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2โจรควงปืน-มีดจี้ชิงทรัพย์บิ๊กซีมินิ ได้เงิน2พันบุหรี่35ซอง

2โจรควงปืน-มีดจี้ชิงทรัพย์บิ๊กซีมินิ ได้เงิน2พันบุหรี่35ซอง

  • Share:

2โจรควงปืน-มีด จี้บังคับชิงทรัพย์พนักงานภายในห้างบิ๊กซีมินิ สาขาวัดม่วง จ.อ่างทอง ฉกถุงยาง ก่อนบังคับหยิบเงินกว่า 2 พันบาท บุหรี่ 35 ซองใส่ถุง ซิ่ง จยย.หนีอย่างรวดเร็ว ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 28 เม.ย. ร.ต.ท.รัชกฤช เค้าแคน ร้อยเวร สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ในห้างบิ๊กซีมินิ สาขาวัดม่วง ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ เลขที่ 9/10 ม.6 ต.หัวตะพาน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พีรพันธุ์ จันทร์เทียน ผกก. กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบนายอภิศักดิ์ ต้องประสงค์ อายุ 31 ปี พนักงานขายของห้าง ยืนรออยู่ในอาการตกใจ พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังขายของอยู่ที่เคาน์เตอร์ ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียนมาจอดหน้าร้าน ก่อนคนขับรูปร่างท้วม สวมหมวกกันน็อกสีดำแบบเต็มใบ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีส้มเทา กางเกงขาสามส่วนสีเขียวขี้ม้า รองเท้าผ้าใบสีดำขาว ชักปืนพกสั้นลงมายืนคุมเชิงอยู่หน้าร้าน ส่วนคนร้ายอีกคนรูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 23 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีขาว มีลายต้นสนที่หน้าอก 3 ต้น กางเกงขายาวสีดำทรงเดฟ รองเท้าแตะสีแดงอมชมพู ได้เดินเข้ามาในร้านแล้วหยิบถุงยางอนามัย 1 กล่อง ก่อนชักมีดยาวประมาณ 1 ฟุต ขู่บังคับให้ตนหยิบเงินในลิ้นชัก จำนวน 2,017 บาทให้ และยังบังคับให้หยิบบุหรี่มาร์ลโบโร 35 ซอง กับเหล้าต่างประเทศ อีก 1 ขวด ใส่ถุงส่งให้ จากนั้นได้วิ่งออกไปซ้อนท้าย จยย.ของเพื่อนขี่หลบหนีไป

หลังทราบเรื่อง เจ้าหน้าที่จึงรีบวิทยุสกัดจับ แต่ไม่พบ จึงได้ขอตรวจสอบภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิดเอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้