วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นวัตกรรมการจ่ายเงิน 'เวฟ แอนด์ โก' ตอบไลฟ์สไตล์กินอยู่แบบคนเมือง

นวัตกรรมการจ่ายเงิน 'เวฟ แอนด์ โก' ตอบไลฟ์สไตล์กินอยู่แบบคนเมือง

  • Share:

วีซ่า ร่วมกับ แมคโดนัลด์ จัดโปรโมชั่น "วีซ่า เพย์เวฟ" มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรชาวไทย เปิดตัวการชำระเงินรูปแบบใหม่ ขยายเทคโนโลยีการชำระเงินแบบสัมผัส ให้บริการทั่วประเทศ…


วีซ่า ร่วมกับ แมคโดนัลด์ เปิดประสบการณ์การชำระเงินรูปแบบใหม่ เน้นความสะดวกรวดเร็วและไม่เสียค่าบริการผ่าน "วีซ่า เพย์เวฟ" นวัตกรรมการชำระเงินแบบไร้สัมผัส โดยจะเปิดให้บริการที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศไทย (ยกเว้นสาขาในสนามบินดอนเมืองและสนามบินเชียงใหม่) โดยนายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชันแนล ประจำประเทศไทย กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับแมคโดนัลด์เข้าเป็นพันธมิตรในการดำเนินธุรกิจ ผ่านการให้บริการชำระเงินผ่าน วีซ่า เพย์เวฟ แก่ลูกค้าที่เป็นทางเลือกการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่ปลอดภัย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคในประเทศไทยมักจะเร่งรีบและแสวงหาหนทางในการประหยัดเวลาอยู่ตลอด วีซ่าจึงเชื่อว่าความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่ วีซ่า เพย์เวฟ มอบให้นั้นเหมาะแก่ร้านแมคโดนัลด์มากที่สุด นอกจากนี้ วีซ่ายังมีความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับธนาคารและร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศไทย เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็วในการชำระเงินผ่าน วีซ่า เพย์เวฟ แก่ผู้ถือบัตรวีซ่าอีกด้วย


นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างแมคโดนัลด์กับวีซ่าในครั้งนี้ ถือเป็นการตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์และขยายฐานลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์ แมคโดนัลด์คือแบรนด์ร้านอาหารในรูปแบบไลฟ์สไตล์ ซึ่งปัจจุบันเราให้บริการลูกค้าในประเทศไทยมากกว่า 8 ล้านคนต่อเดือน จากเมนูอาหารที่หลากหลายและความสะดวกสบายในการรับประทานอาหาร สำหรับการเปิดให้บริการชำระเงินรูปแบบใหม่ไม่ใช้เงินสดผ่านวีซ่า เพย์เวฟ ถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของแมคโดนัลด์ในการมอบประสบการณ์พิเศษแก่ลูกค้าด้วยทางเลือกของการชำระเงินที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน โดยพบว่าในช่วงที่ผ่านมานี้ จำนวนการต่อคิวได้ลดลงและลูกค้าจำนวนมากรู้สึกพึงพอใจกับการให้บริการชำระเงินในรูปแบบ "แค่แตะก็เสร็จแล้ว (wave and go)" ที่ร้านแมคโดนัลด์


สำหรับการใช้จ่ายผ่าน วีซ่า เพย์เวฟ นั้น ผู้ถือบัตรวีซ่าที่มียอดชำระต่ำกว่า 1,500 บาท สามารถแตะบัตรที่จุดชำระเงิน โดยไม่ต้องเซ็นลายเซ็นหรือใส่หมายเลขพิน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และเพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตของ วีซ่า เพย์เวฟ ในประเทศไทย วีซ่า ร่วมกับ แมคโดนัลด์ มอบสิทธิพิเศษดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.-มิ.ย.2557 ซึ่งผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับเงินคืน 150 บาท สำหรับการชำระผ่าน วีซ่า เพย์เวฟ ทุก 3 ครั้ง ส่วนลูกค้าแมคโดนัลด์จะได้รับสิทธิในการซื้อ 1 แถม 1 สำหรับ 4 เมนูยอดนิยม ได้แก่ แมคฟิช, ซามูไรเบอร์เกอร์หมู, สไปซี่ ชิคเก้น เบอร์เกอร์ และดีลักซ์ ชีส เบอร์เกอร์ ตลอดช่วงโปรโมชั่นอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้