วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' ไม่โทษ 'เจอร์ราร์ด' ชี้ใครๆ ก็พลาดกันได้

สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยืนยัน ไม่โทษ "สตีเวน เจอร์​ราร์ด" ลื่นล้มจนทำทีมเสียประตู อ้างแค่โชคร้าย และใครๆ ก็พลาดแบบนี้ได้เช่นกัน...

 


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ไม่ตำหนิ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" กัปตันทีม ที่พลาดท่าลื่นล้มจนทำให้ทีมเสียประตูแรก ก่อนพ่ายคาบ้านต่อ เชลซี 0-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา


เจอร์ราร์ด ขาอ่อนเสียหลักล้มเอง ทำให้โดน เดมบา บา กองหน้าเชลซี ฉกบอลหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงให้ทีมเยือน ขึ้นนำ 1-0 ช่วงทดเจ็บครึ่งแรก จากนั้น ลิเวอร์พูล พยายามบุกหนัก แต่ก็ไม่อาจเจาะเกมรับของสิงห์บลูได้ ก่อนที่จะต้องมาเสียท่าโดนลูกที่ 2 ตอกฝาโลง ในช่วงท้ายครึ่งหลัง จากวิลเลียน


หลังเกม "บีร็อด" ออกมาปกป้องว่าไม่ใช่ความผิดของ จอมทัพคนเก่งแต่อย่างใด โดยระบุว่า "เขาทำประโยชน์ให้กับทีมหลายครั้งและเราก็มาอยู่จุดนี้ได้ เพราะเขา มันไม่มีอะไรต้องตำหนิ เราแค่โชคร้าย ที่เขาลื่นล้มในจังหวะสำคัญ และมันก็เกิดขึ้นได้กับทุกคน" 

 

สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยืนยัน ไม่โทษ "สตีเวน เจอร์​ราร์ด" ลื่นล้มจนทำทีมเสียประตู อ้างแค่โชคร้าย และใครๆ ก็พลาดแบบนี้ได้เช่นกัน... 28 เม.ย. 2557 15:25 28 เม.ย. 2557 15:53 ไทยรัฐ