วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'น็อต-เลโอ-ฌอห์ณ'ท่องแดนในฝัน เที่ยวฮิปๆกับทริป Wake Club in ITALY

'น็อต-เลโอ-ฌอห์ณ'ท่องแดนในฝัน เที่ยวฮิปๆกับทริป Wake Club in ITALY

โดย บันเทิงทีวี
29 เม.ย. 2557 05:30 น.
  • Share:

ขอต้อนรับสู่แดนมักกะโรนีครับ

เมืองไทยร้อนเหลือเกิน รายการวัยรุ่นยอดฮิต “เวคคลับ” ทางช่อง 5 ของ จีเอ็มเอ็ม ทีวี เลยชวนแพ็กกระเป๋าบินไปรับอากาศเย็นๆที่ประเทศอิตาลีในทริป “Wake Club in ITALY” นำทีมโดย 2 พิธีกรสุดซ่า น็อต–อัครณัฐ และ เลโอ โซสเซย์ พร้อมกอดคอเพื่อนซี้ ฌอห์ณ จินดาโชติ ไปหัวหกก้นขวิดด้วยกัน ทันทีที่เครื่องบินพาชาวคณะไปถึง กรุงมิลาน ก็มุ่งตรงไปมหาวิหารประจำเมือง หรือ “ดูโอโม” ซึ่งใหญ่อันดับ 4 ของโลกก่อนเลย จากนั้นก็นั่งรถไฟมุ่งสู่เมืองเวนิสที่โด่งดัง นั่งเรือกอนโดราล่องไปตามคูคลอง ส่องดูตึกรามเก่าแก่ ท่ามกลางเสียงเพลงจากคนพายที่ขับกล่อมสร้างบรรยากาศ นี่ถ้าเปลี่ยนจากผู้ชายที่นั่งเบียดอยู่ข้างๆ มาเป็นสาวคนรักคงมีฟามสุขฝุดๆแน่เยย!

ถึงเกาะ"คาปรี"แล้วคร้าบ
โดดไม่ขึ้นฮ่าๆๆ
3หนุ่มนั่งเรือชมเมืองเวนิส

จากนั้นก็นั่งรถไฟไปเที่ยวกันต่อที่เมืองฟลอเรนซ์แดนแห่งศิลปะ ชมมหาวิหารประจำเมืองที่สร้างจากหินอ่อน สีขาว ชมพู เขียว ไปต่อที่เมืองปิซ่าก็ต้อง แวะดูหอเอนที่เป็น 1 ในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก 3 หนุ่มไม่พลาดขอโพสท่าถ่ายรูปดันหอเอนเก็บไว้เป็นที่ระลึก โปรแกรมต่อไปต้องนั่งรถต่อเรือ 4 ชม.ข้ามไปยังเกาะคาปรีเมืองตากอากาศของขุนนางยุคก่อน โอว ต้องเรียกว่าเป็น “เกาะสวรรค์” ของแท้ บ้านเรือนและคฤหาสน์สร้างลดหลั่นขึ้นไปยังบนภูเขาดูสวยงาม

ถ่ายภาพที่ระลึกกับโคลอสเซียม
'ฌอห์ณ-น็อต-เลโอ' โยนเหรียญอธิฐานที่น้ำพุเทรวี่

เมื่อขึ้นมายังด้านบนยิ่งน่าทึ่ง เพราะเต็มไปด้วยร้านสินค้าแบรนด์เนม ดังๆ พักอยู่บนเกาะ 1 คืนก่อนจะข้ามไป เที่ยวเมืองปอมเปอีที่เคยถูกภูเขาไฟถล่มจมทั้งเมือง 3 หนุ่มเดินสำรวจกันทุกมุม เพราะเพิ่งดูหนังเรื่องนี้มาหมาดๆ สุดท้ายเดินทางสู่กรุงโรม เมืองหลวงแห่งอารยธรรมสุดคลาสสิก ไปเที่ยวที่สนามกีฬาในตำนาน “โคลอสเซียม” และ น้ำพุเทรวี่ ที่ 3 หนุ่ม ไม่พลาดขอโยนเหรียญ อธิษฐานขอให้ได้กลับมาเยือนเมืองสุดโรแมนติกนี้อีกซักครั้ง... ติดตามชมภาพความสนุกและประทับใจได้ใน “เวคคลับ” ซึ่งออนแอร์ทุกวันเสาร์ 14.50 น. เริ่มจากวันที่ 3 พ.ค.นี้.

 

"‘ฌอห์ณ"สำรวจซากเมืองปอมเปอี
มาหอเอนปิซ่าต้องทำท่าฮิต

บันเทิงทีวี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้