วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'มอยส์' บินหลบเลียแผลใจเมืองลุงแซม

หลังกลายเป็นอดีตกุนซือแมนฯ ยู "เดวิด มอยส์" ควงภรรยา ไปพักผ่อนที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ของสหรัฐฯ คาดยอมรับเงินชดเชยถูกเด้งราว 385 ล้านบาทแล้ว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า "เดวิด มอยส์" เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากโดนปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

มอยส์ ต้องกลายเป็นกุนซือว่างงาน สังเวยผลงานที่ย่ำแย่ของ "ผีแดง" ในฤดูกาลนี้ ก่อนที่ "ไรอัน กิกส์" ผู้เล่นและสตาฟฟ์โค้ช ถูกแต่งตั้งให้เข้ามาขัดตาทัพจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งล่าสุดก็ช่วยให้ทีมคืนฟอร์มเก่ง ไล่ถล่มทีมนอริช ซิตี้ ขาดลอย 4-0 ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

 

ขณะที่มอยส์​ ได้ควง "พาเมลา" ภรรยา หลบไปเลียแผลใจกันสองต่อสอง ที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา จากการเปิดเผยของ "เดลีเมล์" สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งได้เผยแพร่ภาพของเขา ขณะหอบสัมภาระออกมาจากสนามบิน ที่ไมอามี ซึ่งเป็นที่พำนักของตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสร 

 

ทั้งนี้ เชื่อว่ากุนซือชาวสกอตต์ ซึ่งกำลังมีข่าวได้รับความสนใจจากสเปอร์ส บรรลุข้อตกลงรับเงินชดเชยจากสโมสรแล้ว ประมาณ 7 ล้านปอนด์ ​(ราว 385 ล้านบาท) หลังจากเซ็นสัญญาคุมแมนฯยูฯ ​เป็นเวลา 6 ปี เมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา

 

ภาพจาก www.dailymail.co.uk

หลังกลายเป็นอดีตกุนซือแมนฯ ยู "เดวิด มอยส์" ควงภรรยา ไปพักผ่อนที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ของสหรัฐฯ คาดยอมรับเงินชดเชยถูกเด้งราว 385 ล้านบาทแล้ว... 28 เม.ย. 2557 14:31 28 เม.ย. 2557 15:05 ไทยรัฐ