วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัดข้อหาหนัก 'หนุ่มปาเจโร่' เสย ตร.ดับ 3 นาย

พนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา แจ้งข้อหาหนัก 'หนุ่มปาเจโร่' เสย ตร.ดับ 3 นาย เจ็บอีก 3 นาย จ่อส่งฝากขังศาลตลิ่งชันพรุ่งนี้...

จากกรณี นายนวพร เพชรแก้ว อายุ 25 ปี ขับรถเก๋งมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ทะเบียน วณ 9494 กทม. พุ่งชนด่านความมั่นคง ที่ตั้งบน ถ.บรมราชชนนี ขาออก บริเวณหน้าบริษัทบุญถาวร แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน เสียชีวิต 3 นาย และบาดเจ็บอีก 3 นาย ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด 28 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธวัช วงศ์สง่า ผกก.สน.ธรรมศาลา เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้นำตัว นายนวพร ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกายแล้ว ปรากฏว่าไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด ส่วนมีกระแสข่าวว่า นายนวพร มีความผิดปกติทางจิตนั้น ฝ่ายสอบสวน ไม่พบว่ามีอาการผิดปกติ พบเพียงปัญหาเรื่องสายตาสั้น เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาแก่นายนวพร ว่าขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงกับชีวิตและได้รับบาดเจ็บและทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย ซึ่งวันที่ 29 เม.ย.นี้ จะส่งตัวนายนวพร ไปฝากขังที่ศาลตลิ่งชันต่อไป

 

พนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา แจ้งข้อหาหนัก 'หนุ่มปาเจโร่' เสย ตร.ดับ 3 นาย เจ็บอีก 3 นาย จ่อส่งฝากขังศาลตลิ่งชันพรุ่งนี้... 28 เม.ย. 2557 14:19 28 เม.ย. 2557 15:34 ไทยรัฐ


advertisement