วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โฉบเฉี่ยวกับ 3จี ด้วย 'แบล็คซีรีส์' สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ

โฉบเฉี่ยวกับ 3จี ด้วย 'แบล็คซีรีส์' สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ

  • Share:

เอไอเอส เปิดตัว "Super Combo Black Series" สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำสมัย รองรับการใช้งานยุค 3จี พร้อมพ่วงแพ็กเกจสุดคุ้ม เรียกลูกค้า…

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เดินหน้าแคมเปญ ฮิต "AIS 3G Super Combo" ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 3จี ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดีไซน์เฉียบ มีกล้องหน้า พร้อมใช้งาน VDO Call ในชื่อชุด "แบล็ค ซีรีส์" (Black Series) จัดเต็ม 3 ความคุ้มค่าไว้ในเซตเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนเป็นเจ้าของมือถือ 3จี คุณภาพได้อย่างมั่นใจ

สมาร์ทโฟน 3จี ตระกูลล่าสุดจากเอไอเอส


ทั้งนี้ ความคุ้มค่าที่ เอไอเอส นำเสนอ ได้แก่ คุ้มค่าที่ 1 มือถือคุณภาพดี ราคาโดนใจ คุ้มค่าที่ 2 แพ็กเกจโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมแอพพลิเคชั่นหลากหลาย ซึ่งลูกค้าเอไอเอส 3จี รายเดือน จะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนถึง 50% นาน 12 เดือน และลูกค้าเอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! รับโบนัสโทรฟรี สูงสุด 2,600 บาท และเล่นเน็ตฟรี สูงสุด 1GB พร้อมให้แชทไลน์และเฟซบุ๊ก ไม่จำกัด นาน 3 เดือน ส่วนความคุ้มค่าที่ 3 รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานบนเครือข่ายคุณภาพ เอไอเอส 3จี 2100

สำหรับ AIS 3G Super Combo Black Series มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ AIS LAVA 3.5, AIS LAVA 4.0 และ AIS LAVA 4.5 ซึ่งตัวเลขต่อท้ายของแต่ละรุ่นเป็นหน้าจอ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้