วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอาใจกันให้สุดๆ

เอาใจกันให้สุดๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก
29 เม.ย. 2557 05:00 น.
  • Share:

ชะแว้บบบบ เข้าประจำที่อย่างรีบด่วน ก็เผลอเพลินนั่งดูช่อง 32 ไทยรัฐทีวี เพลินไปหน่อย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลยต้องขี่เวสป้าคันเดิม ซิ่งๆๆๆๆ ก่อนจะมาทำงานสาย อ๊ายยย บอสขา...า กรุณากุ๊กกิ๊กด้วยเหอะค่ะ ก็หนูไม่ได้ตั้งใจ–––ฮา!!

เข้าสู่อาการคันดีกว่า จาก หนูอินดี้ จ.เพชรบุรี

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูเป็นแฟนคอลัมน์กุ๊กกิ๊กช่วยเกาค่ะ อยากบอกว่าหนูกับเพื่อนๆที่เป็นคอซีรีส์ดีใจที่สุดที่ได้ดูซีรีส์สุดฮิตที่รอคอยมานานอย่างเรื่อง “The Heirs (ดิแอร์) หยุดหัวใจนายไฮโซ” ที่ออกอากาศทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ที่เจ๋งสุดคือทางช่องได้ทำเป็น 2 ภาษาและมีซับไตเติ้ลภาษาไทยขึ้นให้ด้วย พระเอก ลี มินโฮ หล่อมาก สมแล้วที่เป็นขวัญใจสาวๆ นางเอก ปาร์ค ชินฮเย ก็น่ารักมากๆ ส่วน คิม วูบิน ที่เล่นเป็นชเว ยองโด ก็หล่อและเท่มาก นอกจากนี้เนื้อเรื่องก็ยังสนุกชวนติดตามมาก พวกหนูไม่เคยพลาดซักตอนเลยค่ะ นอกจากเรื่องนี้แล้วพวกหนูก็ยังติดตามดูซีรีส์ทุกเรื่องอย่าง “I Can Hear Your Voice กระซิบรัก จิตสัมผัส” และ “Nine Time Travels ลิขิตรักข้ามเวลา” ด้วย ชอบทุกเรื่องจริงๆค่ะ ยอมรับว่าเป็นซีรีส์ที่คัดสรรมาเพื่อคอซีรีส์เกาหลีอย่างพวกหนูจริงๆ อยากฝากขอบคุณทางช่องเวิร์คพอยท์มากๆที่ทำให้พวกหนูได้ดูซีรีส์ดีๆและสนุกแบบนี้”

ก็หากใครคลั่งและหลงเสน่ห์ซีรีส์เกาหลี ก็ดูเพลินอีกเหมือนกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีหนังจีนกำลังภายในอย่าง “8 เทพอสูรมังกรฟ้า” จากอมตะนิยายของกิมย้งที่ถูกกล่าวขานว่าอลังการที่สุดในชุดมังกรหยก สู่การสร้างครั้งใหม่ในปี 2014 ซึ่งมียอดผู้ชมสูงสุดถึง 63 ล้านคนต่อวัน และ “หลงเหมิน สำนักซ่าส์ ผ่ายุทธภพ” ซีรีส์จีนแนวแอ็กชั่นคอมเมดี้

ไม่เพียงเท่านี้ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ยังมีสุดยอดซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากมายทั้งของเกาหลี จีน อเมริกา อังกฤษ ฯลฯ อยู่ในมืออีกเพียบที่จ่อคิวรอเวลาออกอากาศต่อ รับรองว่าโดนใจกันอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นช่องเดียวที่เอาใจคอซีรีส์อย่างแท้จริง ติดตามดูได้ที่ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ กันนะจ๊ะ

ช่วงนี้ถ้าเห็นพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอบตาคล้ำก็ไม่ต้องแปลกใจ ดูทีวีเพลินค่ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้