วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิน'คุยหนุ่มนอกวงการ ถูกใจคล้ายพ่อเตรียมพาเข้าบ้าน

ลุ้นกันมานานว่าพระเอกคนไหนจะคว้าหัวใจของนางเอกฮอต มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ไปครอง เจอ มิน มาร่วมงานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ บางนา เลยถามว่าความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ลุ้นๆกันต่อไปเนอะ มีหนุ่มมาจีบบ้างนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่ได้อะไร มินเองก็เปิดหัวใจ แต่ไม่ได้รีบค่ะ” บอย-ปกรณ์ เคยมีข่าวด้วยกันก็เปิดตัวว่ามีคนคุยแล้ว? “มินก็มีคนคุยอยู่ แต่ก็ยังไม่ออกตัวอะไร เป็นคนนอกวงการ ก็รู้จักเป็นพี่น้องกัน เค้าอายุมากกว่ามินประมาณ 5 ปี”

รู้จักกันได้ยังไง? “เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ ก็ได้ไปเจอกันตามสถานที่ต่างๆ เราเริ่มคุยกันได้ไม่ถึงเดือน แต่เรารู้จักกันมาก่อนได้สักพักค่ะ แต่เค้าก็เพิ่งมาเริ่มคุยกัน ก็เดี๋ยวรอดูกันไป ไม่รีบ ชิลๆค่ะ” หนุ่มอื่นก็แห้ว? “ไม่หรอกค่ะ เราคุยก็บอกว่าคุย ตอนนี้ก็คุยคนเดียว” ประทับใจอะไรในตัวเค้า? “เค้าก็น่ารักดีค่ะ เป็นคนดี” สเปกเราชอบคนโตกว่ารึเปล่า? “มินชอบคนเหมือนคุณพ่อค่ะ คนนี้ก็คล้ายคุณพ่อนิดนึง แต่ยังไม่ได้พาเค้าไปเจอคุณพ่อเลย น่าจะเร็วๆนี้ค่ะ ในวันเกิดมิน แต่ไม่ได้เป็นการเปิดตัว เพราะเรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน” ปุ๊กลุกเคยเจอมั้ย? “เคยค่ะ คือเค้ารู้จักกับมินและปุ๊กค่ะ” เพื่อนๆไฟเขียวมั้ย? “เพื่อนมินก็ไฟเขียวกับคนนี้ค่ะ แต่พอร์ชคงไม่รู้เรื่องนี้ค่ะ” ปุ๊กลุกหวงเรา เค้าช่วยสแกนละเอียดมั้ย? “ปุ๊กลุกหนักเลยค่ะ เค้าหวงเพื่อนมาก เราก็ดูแลกัน เค้าก็น่ารัก เป็นเพื่อนที่ดี” เมื่อเร็วๆนี้เราไปทะเลมา เค้าได้ไปด้วยมั้ย? “ไม่ค่ะ เค้าไปดูงานที่ต่างประเทศ”.

ลุ้นกันมานานว่าพระเอกคนไหนจะคว้าหัวใจของนางเอกฮอต มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ไปครอง เจอ มิน มาร่วมงานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ บางนา 28 เม.ย. 2557 13:36 28 เม.ย. 2557 14:28 ไทยรัฐ