วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 29/04/57

โดย โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า ทีปังกรรัศมีโชติ ทรงบำเพ็ญพระกุศล เนื่องในวันคล้ายวันประสูติครบ 9 ชันษา 29 เม.ย. ซึ่ง พระองค์ที ทรงมีพระพลานามัย แข็งแรงสมบูรณ์ เพราะเสวยเก่งขึ้น และทรงกีฬาโดยเฉพาะสกีได้เก่งมาก--ขอจงทรงพระเจริญ เป็นขวัญใจ คนไทยยิ่งยืนนาน ...

เป็นสาวกอาร์เซนอลตั้งแต่ยังเรียนอยู่อังกฤษ พสุ ลิปตพัลลภ เลยขออนุญาตมารดา พล.ท.หญิงพูนภิรมย์ บินไปดูแมตช์สำคัญที่ลอนดอน --ไปคนเดียว สาวๆ จงสบายใจ...

นัดจะไปฉลองวันเกิด 1 พ.ค. ที่ฮ่องกง ภัทรพล พึ่งบุญพระ ต้องยกเลิกโปรแกรม กะทันหัน เมื่อทราบว่าเป็น โกลเด้น วีค ที่ชาวจีนเป็นแสนๆ จะทะลักมายัดทะนานกินช็อปแน่นฮ่องกงกันแบบสวรรค์ถล่มนรกแตก...

นที ศรีรัศมี บอสบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ พรศิริ โรจน์-เมธา แห่งเกรฮาวด์ คาเฟ่ ฉลองสัมพันธ์ธุรกิจปีที่ 17 กับเมนูเตอร์กิช อาทิ โชบันสลัดกับเนื้อปูก้อน คอฟต้าแกะ โดยมีทริปเที่ยวตุรกีให้ลุ้น--เปิดแคมเปญ ในงาน เตอร์กิช ดีไลท์ 30 เม.ย. เวลา 11.00 น. ที่ เกรฮาวด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ...

ตั้งแต่เปิด บีบี คลินิก บอสคนสวย สินีนารถ เองตระกูล ก็ถูกเชิญเป็นกรรมการตัดสินการประกวดบ่อยมาก ล่าสุดจะเป็นกรรมการเวที Miss Tiffany's Universe 2014 และตัดสิน Miss Sexy Star 2014 รอบชุดว่ายน้ำ 29 เม.ย. เวลา 18.30 น. ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา...

ณัฐธีรา บุญศรี จัดแฟชั่นโชว์ธีมสนุกๆให้หนุ่มเทรนดี้ ZEN WHAT MEN WANT 2014 โดยมี ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ควงคู่ขึ้นรันเวย์ 30 เม.ย. เวลา 18.30 น. ที่ ZEN MEN ห้างสรรพสินค้าเซน...

คนรถใหม่รู้ทางคล่องแล้ว ฐิติมา พันธุ์มีเชาวน์ ก็ระดมแม่ครัวทำของอร่อยส่งเพื่อนๆ ทั้ง ขนมจีนน้ำยา หมูอบ น้ำพริก เปาะเปี๊ยะทอด ไข่พะโล้ หมี่กรอบ แถมด้วย ข้าวเหนียวมะม่วง เพราะเว้นไปนาน คุณอ่อน–ฐิติมา เลยชดเชยเต็มที่ ...

ไปงาน ไทยรัฐ ทีวี และอยู่จนงานเลิก จรรยา สว่างจิตร ตื่นเต้นกับนวัตกรรมทีวีไทยรัฐ ตลอดเวลา และพูดซ้ำๆว่า เห็นหมดเลย--หมายถึงเห็นริ้วรอย ที่ถ้าไม่สวยจริง หรือแต่งหน้าไม่เนียนพอ เชื่อได้ว่าจะถูกประจานบนจอ.

โสมชบา

28 เม.ย. 2557 13:32 28 เม.ย. 2557 13:32 ไทยรัฐ