วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ติ๊ก'สวมแหวนแสนโรแมนติก 'ริต้า'ฝันอยากมีอย่างนี้บ้าง

คิดถึงคนที่เมืองไทยเนอะว่ามั้ย?

ไหนๆก็ได้เสพความประทับ ใจกับบรรยากาศสวยๆของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ในละคร “อย่าลืมฉัน” กันไปหลายต่อหลายฉากแล้ว วันนี้ก็เอาให้ฟินด้วยฉากสวีตของ ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ กับ ศรีริต้า เจนเซ่น ไปเลยละกัน! โดยเป็นตอนที่คุณชายเย็นชา เขมชาติ (ติ๊ก) นัด เกนหลง (ริต้า) มาเจอกันและทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นใจ

ฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายบนเขาริกิ ประเทศสวิตฯ วันนั้นอากาศดี ท้องฟ้าโปร่งเป็นสีฟ้า แดดแม้จะร้อนไปบ้างแต่อากาศเย็นสบายก็ช่วยได้เยอะ บวกกับทั้ง ติ๊ก กะ ริต้า ก็หล่อสวยซ้า แค่ยังไม่เข้าฉากก็เคลิ้มซะแล้วล่ะ ผกก. ป้าแจ๋ว-ยุทธนา เรียก 2 หนุ่มสาวมาซักซ้อมคิวจนเข้าใจก็เดินกล้องยาว ติ๊ก เดินช้าๆเข้ามาด้านหลังของ ริต้า พอ ริต้า หันมาเจอ ติ๊ก ก็ส่งสายตาหวานเยิ้มก่อนจะคุกเข่าพร้อมกับยื่นแหวนที่เตรียมมาแล้วเอ่ยขอแต่งงาน จากนั้นก็สวมแหวน ริต้า น้ำตารื้นยิ้มอย่างมีความสุข ติ๊ก ลุกขึ้นมาก่อนที่ทั้งสองจะกอดกันกลม ผกก.ก็ปล่อยให้กอดกันนิ่ง&นานสานฝันท่านผู้ชมกันไป งานนี้ไม่ฟินก็ให้มันรู้ไป ขนาด ริต้า ยังเคลิ้มบอกอยากมีคนทำยังงี้ตรงนี้มั่งจุงเบย อ่ะ ขันเงิน ว่าไงจ๊ะ?...ตามชมได้วันพุธนี้ ทางช่อง 3.

ไหนๆก็ได้เสพความประทับ ใจกับบรรยากาศสวยๆของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ในละคร “อย่าลืมฉัน” กันไปหลายต่อหลายฉากแล้ว วันนี้ก็เอาให้ฟินด้วยฉากสวีตของ ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ กับ ศรีริต้า เจนเซ่น ไปเลยละกัน! 28 เม.ย. 2557 13:28 28 เม.ย. 2557 13:31 ไทยรัฐ