วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แลมพ์' เห็นใจ 'เจิด' ลื่น ทำหงส์แดงพ่ายคารัง

"แฟรงค์ แลมพาร์ด" กองกลางทีมเชลซี ยอมรับ เห็นใจ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" กัปตันทีม ลิเวอร์พูล ที่พลาดลื่นล้ม จนทำให้ทีมเสียประตูแรก...

 


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 เม.ย. ว่า "แฟรงค์ แลมพาร์ด" กองกลางทีมเชลซี ให้สัมภาษณ์หลังเกม ยอมรับรู้สึกเห็นใจ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" กัปตันทีมลิเวอร์พูล ที่พลาดลื่นล้มจนทำให้ทีมเสียประตูในเกมที่ทีมเชลซีบุกชนะ 2-0 ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

แลมพาร์ด กล่าวว่า เขารู้สึกเห็นใจเจอร์ราร์ดอย่างมาก ซึ่งเรื่องโชคร้ายแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับนักเตะทุกคนอยู่แล้ว เจอร์ราร์ดเป็นนักเตะที่ดี และไม่ว่าลิเวอร์พูลจะได้แชมป์ลีกหรือไม่ ก็ไม่มีใครลดคุณค่าของเจอร์ราร์ดได้

 

นอกจากนี้ แลมพาร์ดยังกล่าวถึงสถานการณ์ของทีมด้วย โดยระบุว่า ตอนแรกแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่ทีมจะกลับมามีลุ้นแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ทีมได้แสดงให้เห็นถึงแรงกระตุ้น หลังผิดหวังมาจากเกมก่อนที่เปิดบ้านแพ้ซันเดอร์แลนด์ ทีมยังต้องพยายามต่อไป เพื่อลุ้นคว้าแชมป์ในบั้นปลาย

"แฟรงค์ แลมพาร์ด" กองกลางทีมเชลซี ยอมรับ เห็นใจ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" กัปตันทีม ลิเวอร์พูล ที่พลาดลื่นล้ม จนทำให้ทีมเสียประตูแรก... 28 เม.ย. 2557 13:26 28 เม.ย. 2557 14:45 ไทยรัฐ