Thairath Logo
กีฬา

'เอมมี่'ไม่เคลียร์ภาพหวานใจจุ๊บหน้าผาก บ่ายเบี่ยงรัก'เจมส์'ยังดีอ้างไร้เวลาดูแลใคร

Share :

ซุ่มคบนักธุรกิจหนุ่ม เจมส์-จิรายุทธ มานาน แต่สาวเซ็กซี่ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ เพิ่งยอมเปิดตัวหวานใจไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพปาปารัซซี่ เจมส์จุ๊บหน้าผากเอมมี่กลางห้าง เจอเอมมี่มาร่วมงาน “Big Bike 2014” ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เลยถามว่าเห็นภาพ รึยัง? “ยังไม่เห็นเลยค่ะ มีแต่คนพูดถึง” แต่เราทำแบบนั้นจริงรึเปล่า? “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ อาจจะด้วยมุมกล้อง หรือเป็นการเต้าข่าวรึเปล่า มี่ก็ไม่แน่ใจ เท่าที่จำได้มันไม่มี” ต้องไปคุยกับเค้ามั้ยว่ามีภาพปาปารัซซี่ออกมา? “อาจจะเป็นภาพเก่าหรือดีเลย์ มี่ก็ไม่แน่ใจ” มีข่าวเม้าท์ว่าเราตั้งใจควงเย้ยอีกฝ่ายที่มีปัญหากันรึเปล่า? “คิดเยอะไปแล้ว ไม่มีเวลามานั่งคิดเรื่องพวกนี้ ถ้าทุกคนเห็นในไอจีมี่จะรู้ว่าแทบไม่มีเวลาจะนอน ขอเอาไปนอนก่อนจะไปคิดเรื่องพวกนี้ดีกว่า” เวลาควงกันไปข้างนอกสวีตกันมากน้อยแค่ไหน? “มี่ก็ปกติค่ะ ไม่เคยหลบซ่อน ทำตามอารมณ์ของเราตอนนั้น ไม่มีแอบซ่อนค่ะ”

ปกติไปกัน 2 คนรึเปล่า? “ก็อย่างที่เห็นค่ะ แต่มี่ก็ไม่ค่อยมีเวลาไปไหน” กลัว คนมองว่าเราแรงมั้ย? “จะมองยังไงก็มองไปเถอะเราไม่สามารถจะเปลี่ยนความคิดของใครได้ เราแคร์คนรอบข้างที่สนิทรู้จักมากกว่า จากการที่เราอยู่ดีๆก็ต้องผ่าตัดเข้าโรงพยาบาลไม่รู้ตัว เราก็รู้สึกว่าเอาให้สบายใจดีกว่า เอาความสุขวันนี้ อย่ารอพรุ่งนี้หรืออนาคต”

ยืนยันได้มั้ยว่าไม่เคยมีการจุ๊บกัน? “คงยืนยันไม่ได้หรอกค่ะ มันก็แล้วแต่จังหวะ มี่ก็ไม่รู้ว่ามีปาปารัซซี่ซ่อนอยู่ที่ไหนด้วย ก็คงมีบ้างเป็นอารมณ์นั้น อย่าให้ได้ยืนยันเลย” จะระวังตัวมากขึ้นมั้ย? “มี่เป็นปกติ ไปไหนกับใครไม่เคยหลบซ่อน เป็นคนชัดเจนค่ะ”เห็นเอมมี่โพสต์ข้อความในไอจีดูดราม่า? “ก็เป็นคติเตือนใจที่เราจะโพสต์วันละอัน เตือนใจตัวเองว่าทุกวันนี้เกิดมาเพื่ออะไรตื่นขึ้นมารู้สึกว่าวันนี้เป็นวันใหม่ ตื่นมาทำให้ดีที่สุด”

คนมองว่ามีปัญหากับเจมส์รึเปล่า? “ไม่ได้มีปัญหากับใครเลยค่ะ” ความรัก ยังดีเหมือนเดิมรึเปล่า? “ตอนนี้ไม่มีเวลาให้อะไร นอกเหนือจากผู้จัดการค่ะ” มีเวลาดูแลกันมั้ย?“เอาเวลาดูแลตัวเองก่อนดีกว่า ไม่มีเวลาดูแลใครค่ะ” ช่วงป่วยเค้าดูแลเราเป็นพิเศษมั้ย? “ไม่มีเวลาเจอใครเลย วันๆ ก็ทำงานอยู่กับผู้จัดการ” ห่างกันรึเปล่า? “เอาอะไรมาห่าง มี่ก็อยู่ทำงานตรงนี้มา 9 ปีแล้ว ก็อยู่อย่างนี้เรื่อยๆ” กลัวผู้ชายจะน้อยใจมั้ย? “ไม่ทราบค่ะ คิดแทนคนอื่นไม่ได้”.

อ่านเพิ่มเติม...
เจมส์จิรายุทธเอมมี่มรกต กิตติสาระปาปารัซซี่จุ๊บหน้าผากBig Bike 2014ไอจี