วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 29/04/57

โดย บิ๊กกัน

“การมองโลกในแง่ดีเป็นที่ตั้ง-ก่อเกิดหวังความสุขให้ทุกข์หาย-อุปสรรคใดๆไม่กล้ำกราย-สิ่งชั่วร้ายกลายร่างกลับทางดี” จากหนังสือ ธรรมะแสงแห่งธรรม

กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 ตลอดเดือน พ.ค.-มิ.ย.นี้ ไปแอ่วเมืองเหนือเล่นกอล์ฟราคาพิเศษตามโครงการเชียงใหม่กอล์ฟเฟสติวัล 2014 เล่นสนามในเขตเชียงใหม่-ลำพูน 1,000 บาท

ชะแว้บไปประชุมเชียงใหม่ พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช ยกก๊วนวีไอพีไปเล่นอัลไพน์กอล์ฟเชียงใหม่ และกรีนวัลเลย์เชียงใหม่ยกนิ้วให้ว่าสุดยอด

หลังจากไปโชว์ฟอร์มเทพที่สันติบุรี สมุย กระหน่ำเบอร์ดี้เป็นว่าเล่น พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ เว้นวรรคแรมเดือนข่าวว่า “บิ๊กหมง” ของน้องๆหันไปเอาดีทางธรรมะ นั่งสมาธิบรรลุถึงความสุขอย่างแท้จริง-สาธุ

“เสี่ยเทอด” คมเพ็ชร อิสริยะเสรีกุล ช่วงนี้กำลังฮอตดวลระดับบิ๊ก ฝากชมสนาม ทบ.และ “ลาดเป็ด” ธูปะเตมีย์ ว่า พล.ท.พิชิต บุญญาธิการ และ พล.อ.อ.อนิรุธ กิตติรัตน์ ดูแลปรับปรุงสนามได้เจ๋งเป้งมากๆ

เพิ่งเห็นวงสวิงของ กรณ์ จาติกวนิช ที่ราชพฤกษ์วันก่อน “บิ๊กกัน” ยกนิ้วให้ว่าเหมือนโปรพีจีเอ หากเลิกเล่นการเมืองเป็นซีเนียร์โปรได้สบายๆ

อดีตรอง ผบ.ทบ. พล.อ.จิรเดช คชรัตน์ เจ้าของฉายานายพลพลังช้าง ตีไกลโคตรๆ กำลังมาแรงออกรอบมี 3-4 ดี้ย์ยังเป็นเหตุการณ์ปกติ โดยมี ป๋า ออมสิน ชีวะพฤกษ์ เป็นซานตาคลอสหลงฤดู

ประจำการอยู่วอเตอร์ฟอร์ด เชียงราย รายได้น้อย เจ้าสัว ประเสริฐ เกษมโกเมศ ต้องบินมาล่าเหยื่อที่กรุงเทพกรีฑา ใครที่ดูวงสวิงแล้วอย่าคิดว่าหมู เพราะฝีมือระดับซิงเกิล-สู้ทุกราคา!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

28 เม.ย. 2557 11:01 28 เม.ย. 2557 11:01 ไทยรัฐ