วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดห่าม!! แฟนหงส์ชาวไทยยอมแก้ผ้าหลังทีมรักพ่ายสิงห์

สาวกเดอะค็อปชาวไทย โชว์สปิริตทำตามสัญญา เปลือยกายล่อนจ้อน พร้อมโพสต์รูปในเว็บไซต์ดัง หลังลิเวอร์พูล ทีมรัก โดนเชลซี บุกมาอัดคาบ้าน 0-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา...

วันที่ 28 เม.ย. ควันหลงหลังศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับเชลซี ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า แฟน "หงส์แดง" ชาวไทยนิรนามรายหนึ่ง ได้ทำตามสัญญา ยอมแก้ผ้าพร้อมโพสต์รูปตนเองประจานในเว็บไซต์ชื่อดัง "พันทิป" 

แฟนบอลผู้กล้าหาญชาญชัยคนนี้ ที่ใช้ชื่อล็อกอินว่า "โลกต้องตะลึง" ประกาศผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวก่อนเกมนี้ว่า หากทีมรักไม่สามารถเอาชนะเชลซีได้ จะยอมแก้ผ้าหมด ปกปิดเพียงของสงวนตัวเองเท่านั้น พร้อมเขียนสกอร์การแข่งขันบนตัวอีกด้วย โดยระบุว่า "หงส์เสมอไม่เอา แพ้ไม่เอา ชนะเท่านั้น ถ้าผลออก หงส์ เสมอ หรือแพ้ ผมจะแก้ผ้ากลางพันทิป เขียนสกอร์ บนอกตัวโตๆ เซ็นเซอร์แค่พญาช้างเท่านั้น!!!!"

หลังจบเกม ปรากฏว่า ลิเวอร์พูล เป็นฝ่ายแพ้คาบ้านไป 0-2 ซึ่งแฟนบอลผู้นี้ก็โชว์สปิริต ไม่ให้เสียชื่อ "เดอะค็อป" ด้วยการรักษาสัญญาลูกผู้ชาย จัดการเปลือยกาย และถ่ายรูปตัวเองโพสต์ขึ้นเว็บอย่างรวดเร็ว โดยจะค้างรูปไว้ 12 ชั่วโมง ก่อนลบทิ้งไปในที่สุด ท่ามกลางความเฮฮาของแฟนบอลในโลกออนไลน์ 

สำหรับก่อนหน้านี้ แฟนบอลดังกล่าว เคยเดิมพันพิเรนทร์ๆ แบบนี้มาแล้วในเกมกับ นอริช ซิตี้, แมนฯ ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็รอดตัวมาทุกครั้ง หลังจาก ลิเวอร์พูล คว้าชัยมาครองได้ทั้งหมด ก่อนจะมาหยุดสถิติโดนทีม "สิงห์บลู" เมื่อคืนที่ผ่านมา

สาวกเดอะค็อปชาวไทย โชว์สปิริตทำตามสัญญา เปลือยกายล่อนจ้อน พร้อมโพสต์รูปในเว็บไซต์ดัง หลังลิเวอร์พูล ทีมรัก โดนเชลซี บุกมาอัดคาบ้าน 0-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา... 28 เม.ย. 2557 10:37 28 เม.ย. 2557 11:08 ไทยรัฐ