วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงพรุนดับ 'คลิก นาเรียง' ขาใหญ่พรหมคีรี

มือปืนมากับความมืด ลงรถ จยย.เดินเข้าไปจ่อยิงขาโจ๋เมืองพรหมคีรี ฉายา "คลิก นาเรียง" ด้วยปืน .38 ซัลโว 5 นัดซ้อน ดับคาที่ ตำรวจชี้ผู้ตายเป็นวัยรุ่นขาใหญ่ในพื้นที่ มีประวัติพัวพันธุรกิจมืด...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 27 เม.ย. 57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.บุญเจือ แสงสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่หน้าบ้านเลขที่ 70 ม.5 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญมี ศิริปาละกะ ผกก. ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.พรหมคีรี และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนสายนาเรียง-ป่ากิ่ว บนแคร่ไม้หน้าบ้านดังกล่าว พบศพ นายอนิรุธ ภักดีจิตร หรือฉายา "คลิก นาเรียง" อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.4 ต.ไชยมนตรี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 เข้าที่บริเวณลำตัวและศีรษะจนพรุน 5 รู นอนหงายเสียชีวิตในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีเขียว-ขาว นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืน ขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ใกล้ศพยังพบกระเป๋าสะพายสีดำของผู้ตาย มีร่องรอยถูกคนร้ายรื้อค้นเอาสิ่งของบางอย่างภายในกระเป๋าไป เหลือเพียงเงินสดจำนวนหนึ่งและถุงพลาสติกใสขนาดเล็ก ประมาณ 100 ถุง อยู่ในกระเป๋า

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะนายอนิรุธกำลังนั่งคุยกับเพื่อน 2 คน อยู่บนแคร่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ ทันใดนั้น ก็มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดริมถนน ห่างจากจุดที่ผู้ตายนั่งกับเพื่อนประมาณ 50 เมตร ก่อนที่คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายจะลงจากรถ เดินตรงเข้าไปหาผู้ตาย พอไปถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ออกมายิงใส่นายอนิรุธทันที 5 นัดซ้อน กระสุนเจาะร่างพรุน ล้มฟุบจมกองเลือด เสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนของผู้ตายอีก 2 คนต่างตกใจ พากันวิ่งหนีตายไปคนละทาง หลังก่อเหตุคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นซ้อนรถ จยย. ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่ หลบหนีไปทางบ้านน้ำแคบอย่างรวดเร็ว

พ.ต.อ.บุญมี กล่าวภายหลังการตรวจพลิกศพในเบื้องต้นว่า จากการสอบสวนทราบว่า นายอนิรุธเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ มีประวัติพัวพันกับธุรกิจไม่เปิดเผยมานานแล้ว ซึ่งทางตำรวจได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมมาโดยตลอด ซึ่งสาเหตุการบุกสังหารโหดในครั้งนี้ สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากเหตุหักหลังกันในธุรกิจไม่เปิดเผยดังกล่าว ซึ่งขณะนี้พอจะรู้ตัวคนร้ายกลุ่มนี้แล้ว กำลังเร่งคลี่คลายคดีด้วยการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอศาลออกหมายจับคนร้ายต่อไป.

 

 

 

มือปืนมากับความมืด ลงรถ จยย.เดินเข้าไปจ่อยิงขาโจ๋เมืองพรหมคีรี ฉายา "คลิก นาเรียง" ด้วยปืน .38 ซัลโว 5 นัดซ้อน ดับคาที่ ตำรวจชี้ผู้ตายเป็นวัยรุ่นขาใหญ่ในพื้นที่ มีประวัติพัวพันธุรกิจมืด... 28 เม.ย. 2557 08:47 28 เม.ย. 2557 09:38 ไทยรัฐ