วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ด่วน! เก๋งพุ่งชนด่าน ตำรวจดับ 3เจ็บ 3

ด่วน! เก๋งพุ่งชนด่าน ตำรวจดับ 3เจ็บ 3

  • Share:

ด่วน! รถมิซูบิชิ ปาเจโร่ พุ่งชนด่านตรวจความมั่นคง ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน เสียชีวิต 3 บาดเจ็บ 3 นาย 

เมื่อเวลา 23.30 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุ รถเก๋งมิซูบิชิ ปาเจโร่ ทะเบียน วณ 9494 กทม. ได้ขับพุ่งชนด่านความมั่นคง ที่ตั้งบน ถ.บรมราชชนนี ขาออก บริเวณหน้าบริษัทบุญถาวร แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. ทำให้ตำรวจเสียชีวิตทันที 2 นาย และ บาดเจ็บอีก 4 นาย

ด้าน พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ตรีทิเพศสุวรรณ สวป.สน.ธรรมศาลา เปิดเผยว่า ตำรวจที่บาดเจ็บและเสียชีวิต เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ที่ได้มาช่วยงาน สน.ธรรมศาลา ส่วนคนขับรถเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายนวพร เพชรแก้ว อายุ 25 ปี บัณฑิตปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สอบสวนเบื้องต้น ให้การว่าขณะเกิดเหตุได้ขับรถคันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว แล้วเกิดตกใจเมื่อเห็นด่านกระทันหัน จึงเหยียบเบรก แล้วหักหลบจึงพุ่งเข้าชนกลุ่มตำรวจ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ว่า สำหรับการตั้งด่านความมั่นคงจุดดังกล่าว มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านจาก 3 สน. ได้แก่ สน.ตลิ่งชัน สน.ธรรมศาลา และ สน.บางกอกใหญ่ ส่วนผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.ตลิ่งชัน ทั้งหมด 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเสียชีวิตเพิ่มที่โรงพยาบาล อีก 1 ราย ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเป็น 3 ราย บาดเจ็บอีก3 ราย สำหรับรายชื่อผู้เสียชีวิต ประกอบด้วย ส.ต.ต.ยรรยงค์ อะนันต์ ผบ.หมู่ ป.สน.ตลิงชัน ส.ต.ต.ทรงพล พรหมมาหล้า ผบ.หมู่ ป.ตลิงชัน และ ร.ต.ต.เอนก นุ่มน้อย รอง สวป.สน.ตลิ่งชัน  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้