วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลืมสายชาร์จ! ไอโฟน5 นั่นเรื่องเล็ก เคสพาวเวอร์แบงก์ติดปลั๊กมาแล้ว

เคยไหมออกนอกบ้าน หรือ ไปต่างจังหวัดแล้วลืมเอาสายต่อสำหรับไอโฟน5 มา ตอนแบตฯ ใกล้หมดหมดต้องวิ่งหาปลั๊กไฟกับสายชาร์จให้วุ่น แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วย Prong PWR เคสติดปลั๊กไฟ แถมยังเป็นพาวเวอร์แบงก์ให้ชาร์จไฟในตัว...

เว็บไซต์ Cnet รายงานว่า Prong ผู้ผลิตเคสสำหรับแอปเปิล ไอโฟน ได้อัพเดตเคสไอโฟนชาร์จได้ใหม่ โดยนอกจากจะมีปลั๊กขาแบนติดเข้าไปที่ด้านหลัง ทำให้สามารถเสียบปลั๊กแล้วชาร์จไอโฟนได้โดยไม่ต้องใช้สาย Lightning Cable แบบหัวเล็ก ยังเพิ่มแบตเตอรี่สำรองเข้าไปที่ด้านหลัง โดยสามารถเก็บไฟสำรองได้ 1,500 mAh.เพื่อเป็นพลังงานสำรองระหว่างเดินทาง และยังมีช่องไมโคร USB สำหรับชาร์จไฟเหมือนกับพาเวอร์แบงก์ทั่วไปอีกด้วย


ในด้านการออกแบบเคส Prong PWR ออกมามาโดยใช้วัสดุหุ้มเป็นยางกันกระแทกอย่างดี เพื่อปกป้องไอโฟน และแบตเตอรี่ภายใน สำหรับ เคส Prong PWR สามารถใช้งานได้กับ ไอโฟน5 และ ไอโฟน5เอส คาดว่าจะมีราคาจำหน่ายอันละ 85 เหรียญสหรัญฯ (ในสหรัฐอเมริกา).


ที่มา  : cnet

เคยไหมออกนอกบ้าน หรือ ไปต่างจังหวัดแล้วลืมเอาสายต่อสำหรับไอโฟน5 มา ตอนแบตฯ ใกล้หมดหมดต้องวิ่งหาปลั๊กไฟกับสายชาร์จให้วุ่น แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วย Prong PWR เคสติดปลั๊กไฟ แถมยังเป็นพาวเวอร์แบงก์ให้ชาร์จไฟในตัว... 27 เม.ย. 2557 20:02 27 เม.ย. 2557 22:20 ไทยรัฐ