วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กิรเดช' คว้าที่ 4 สวิงอินโดฯ 'พรหม' จบ 19 ร่วมศึกวอลโว่ฯ

'กิรเดช' คว้าที่ 4 สวิงอินโดฯ 'พรหม' จบ 19 ร่วมศึกวอลโว่ฯ

  • Share:

"กิรเดช อภิบาลรัตน์" จบอันดับ 4 ดีที่สุดโปรไทย ในศึกกอล์ฟ อินโดนีเซียน มาสเตอร์ส ขณะที่ "พรหม มีสวัสดิ์" ปิดฉากวันสุดท้าย ได้ที่ 19 ร่วม สวิงวอลโว่ ไชนา โอเพ่น ที่จีน...

ศึกกอล์ฟ เอเชียนทัวร์ รายการ ซีไอเอ็มบี ไนกา อินโดนีเซียน มาสเตอร์ส ที่สนามรอยัล จาการ์ตา กอล์ฟ คลับ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแข่งขันวันสุดท้าย 

ผลปรากฏว่า อเนียร์บัน ลาฮิรี โปรชาวอินเดีย รวม 4 วันทำไป 17 อันเดอร์พาร์ 271 เฉือนชนะ บัค ซุค ฮุน ของเกาหลีใต้ กัล คาเมรอน สมิธ จากออสเตรเลีย 1 สโตรก คว้าแชมป์ไปครองอย่างหวุดหวิด ขณะที่ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ เป็นนักกอล์ฟไทยทำผลงานดีที่สุด จบอันดับ 4 สกอร์ 15 อันเดอร์พาร์ 273 ตามมาด้วย "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี มี 14 อันเดอร์พาร์ 274 เท่ากับ "โปรแจ๊ซ" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ได้อันดับ 5 ร่วมกัน 

ทางด้าน ศึกกอล์ฟ ยูโรเปียนทัวร์ วอลโว่ ไชนา โอเพ่น ที่สนามเกนซอน กอล์ฟ แอนคันทรี คลับ ที่เมือง เสิ่นเจิ้น ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งชิงชัยกันเป็นวันสุดท้าย เมื่อวันอาทิตย์ ผลปรากว่า แชมป์ตกเป็นของ อเล็กซานเดอร์ เลวี จากฝรั่งเศส มี 19 อันเดอร์พาร์ 269 ทิ้งอันดับ 2 ทอมมี ฟลีตวูด จากอังกฤษ ถึง 4 ส​โตรก

ส่วนผลงานโปรกอล์ฟหนึ่งเดียวของไทย พรหม มีสวัสดิ์ จบที่อันดับ 19 ร่วม หลังทำสกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ 281 เช่นเดียวกับ เดวิด ฮอร์ซีย์ ของอังกฤษ, เกรกอรี บูร์ดี กับ จูเลียน กีสเน ของฝรั่งเศส, มอร์เตน โอรุม แมดเซน ของเดนมาร์ก และ อาเดรียน โอเตกุย ของสเปน. 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้