วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อคาด 'ซัวเรซ' ตัวเต็งซิว แข้งยอดเยี่ยม PFA

สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าฟอร์มร้อนแรง ของ ลิเวอร์พูลมีโอกาสได้รับรางวัล นักเตะยอดเยี่ยม PFA ประจำฤดูกาลนี้แบบนอนมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 เม.ย. ว่า สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษออกมาตีข่าวว่า หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้าฟอร์มฮอตของ "หงส์แดง ลิเวอร์พูล" มีโอกาสได้รับรางวัล นักเตะยอดเยี่ยม PFA ประจำฤดูกาลนี้สูงมาก

กองหน้าชาวอุรุกวัยรายนี้ โชว์ฟอร์มได้แบบสุดยอด ทั้งทำประตูเอง หรือจะสร้างสรรค์เกมรุก ต่างทำได้แบบไร้ที่ติจนทำให้ชนะใจแข้งเพื่อนร่วมอาชีพ จากสโมสรต่าง โดยได้รับการโหวตไปแบบท่วมท้นจากการเปิดเผยของ เดอะ พีเพิ้ล

นอกเหนือจากนี้ ราฮิม สเตอร์ริง ดาวรุ่งความเร็วสูง ของลิเวอร์พูล ที่พัฒนาตัวเองในปีนี้ได้ดีเหลือเกินไม่ว่าจะเรื่องทักษะความสามารถเฉพาะตัว ทัศนคติ หรือกระทั่งการยิงประตูสำคัญๆ อาจมีสิทธ์ที่จะได้รับรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลนี้ไปอีกด้วย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงจะทำให้ลิเวอร์พูล มีผู้เล่นถึง 2 คนที่ได้รับรางวัลไปครอง.

สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าฟอร์มร้อนแรง ของ ลิเวอร์พูลมีโอกาสได้รับรางวัล นักเตะยอดเยี่ยม PFA ประจำฤดูกาลนี้แบบนอนมา... 27 เม.ย. 2557 14:59 27 เม.ย. 2557 15:15 ไทยรัฐ