วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เต๋อ'ตะลึง'แพทตี้'สวยเต็มสาว ฉากใหญ่เปิดตัวองค์หญิง

สวยอย่างนี้ต้องแชะรูปคู่

แม้จะเคยร่วมงานกันทั้งในหนังและซีรีส์ แต่ไม่เหมือน กับในละคร “น่ารัก” ทางช่อง 5 ที่ เต๋อ–ฉันทวิชช์ มาเจอกับ แพตตี้–อังศุมาลิน ตอนที่เป็นสาวเต็มตัวแล้ว แค่เปิดตัว แพตตี้ ที่ เต๋อ แรกเจอก็ทำเอาตะลึง! ดูได้จากฉากใหญ่เปิดตัว องค์หญิงโลลิต้า (แพตตี้) ในพิธีรับมอบมงกุฎรัชทายาท

ฉากนี้ ผกก. ปุ๊ย–ผอูน ยกกองไปถ่ายที่ รร.ชาโต เขาใหญ่ ทีมงานเนรมิตห้องแกรนด์บอลรูมให้เป็นท้องพระโรงสุดหรูอลังการ นางเอกใช้เวลาแต่ง ตัวนานสุด แต่พอ แพตตี้ ปรากฏตัวออกมาก็ทำเอาทุกคนพากันเอ่ยปากชมว่าสวยสง่าอย่างกะเจ้าหญิงน้อยจริงๆ ยิ่ง เต๋อ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง อ้าปากจนหุบไม่ลงเลยเชียว เล่นเอา แพตตี้ เขินจนหน้าแดง แจ๋ หลังจากซ้อมเสร็จก็ถ่ายจริง องค์หญิงแพตตี้ ปรากฏโฉมท่ามกลางข้าราชบริพารและแขกผู้มีเกียรติ ทุกคนตื่นตะลึง (อีกครั้ง) เต๋อ ก็มัวแต่มองจนยกกล้องค้างลืมถ่ายภาพ องค์หญิงแพตตี้ เดินทักทายผู้คนมาเรื่อยๆจนถึง ชาคริต รถเมล์–คะนึงนิจ และมาถึง เต๋อ ที่จับมือทักทายพร้อมกับใบหน้าแดงส่อพิรุธ ก็แหม สวยซะขนาดนี้เป็นใครก็เขินแหละ!...ตามชมฉากนี้ได้วันพุธนี้.


บันเทิงทีวี

แม้จะเคยร่วมงานกันทั้งในหนังและซีรีส์ แต่ไม่เหมือน กับในละคร “น่ารัก” ทางช่อง 5 ที่ เต๋อ–ฉันทวิชช์ มาเจอกับ แพตตี้–อังศุมาลิน ตอนที่เป็นสาวเต็มตัวแล้ว แค่เปิดตัว แพตตี้ ที่ เต๋อ แรกเจอก็ทำเอาตะลึง! 27 เม.ย. 2557 14:53 27 เม.ย. 2557 14:56 ไทยรัฐ