วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อาเล็ก' แอบกลัวหนุ่มของ 'มิน' เข้าใจผิดกระแสคู่จิ้น

'อาเล็ก' แอบกลัวหนุ่มของ 'มิน' เข้าใจผิดกระแสคู่จิ้น

  • Share:

อาเล็ก-ธีรเดช ปัดเฮิร์ต มิน-พีชญา ที่มีหนุ่มคุยแล้ว ที่ผ่านมาเป็นเพื่อนกัน แอบเป็นห่วงหนุ่มที่คุยมินกลัวเข้าใจผิด ยันไม่ได้กินแห้ว ตอนนี้โสดสนิท ดีใจกระแสละครก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหลผลตอบรับดี ให้แง่คิดเรื่องความรักเยอะ

เหมือนก่อนหน้านี้หนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ จะเคยออกมาบอกว่า สาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี คือสาวในสเปก แต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ มินเพิ่งยอมรับว่ามีหนุ่มคุยด้วยแล้ว และคุยกันมาได้เกือบ 2 เดือนแล้ว งานนี้ทำเอาหลายคนแอบคิดว่าหนุ่มอาเล็กจะแอบกินแห้วรึเปล่า เมื่อได้เจออาเล็กมาร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองมงคลสมรสพระราชทานของ เบนซ์-พรชิตา กับมิค-บรมวุฒิ ที่สโมสรกองทัพบก วิภาวดี เจ้าตัวก็รีบออกตัวว่า ไม่เคยพูดว่ามินคือสาวในสเปก แต่อาจจะเป็นคนอื่นที่มองอย่างนั้นก็ได้

ล่าสุดมิน-พีชญา บอกว่ามีหนุ่มคุยด้วยแล้ว เป็นคนนอกวงการ เราแห้วไหม? "ไม่แห้ว แห้วทำไมอ่ะ (ยิ้ม)" เห็นบอกว่ามินเป็นสาวในสเปกเราด้วย? "เล็กจำได้ เล็กไม่เคยพูดอย่างนั้นก่อนนะครับ แต่คือคนจะคิดอย่างนี้เยอะ เพราะว่าเล่นหนังด้วยกัน วัยใกล้ๆ กัน นิสัยคล้ายๆกัน คือซน ขี้แกล้ง ขี้เล่นเหมือนกัน มันก็เลยสนิทกันเร็วตอนไปถ่ายหนัง" เฮิร์ตไหม? "ไม่เฮิร์ตเลย เป็นห่วงคนที่คุยกับมินมากกว่า หลงเสน่ห์มั้ย เราค่อนข้างจะเป็นศัตรูกันมากกว่า แข่งกันลดความอ้วน แต่จะพยายามหาวิธีให้อีกฝ่ายกินเยอะๆ จะกัดกันมากกว่า" คิดยังไงที่เค้าจับเราเป็นคู่จิ้นกัน? "มีด้วยเหรอครับ แต่ก็ดีใจที่คนจะได้ดูหนังเราเยอะๆ" แสดงว่าไม่มีนอกเหนือกว่านั้น ไม่ได้ตามจีบ? "ไม่มีครับ" ไม่นอยด์ ไม่แห้วเนอะ? "ไม่ครับ ชิลล์" งงไหม ว่าทำไมถึงมีคนเข้าใจผิด? "ก็มีคนเข้าใจผิดได้ครับ" กลัวแฟนคลับเราเข้าใจผิดไหม? "ไม่กลัวครับ เค้ารู้อยู่แล้วแหละ เพราะว่าเราเองก็เวลาลงรูปในไอจีก็แซวๆ กัดๆ ไม่ใช่แนวจีบกันอยู่แล้ว" เค้าเคยพูดเรื่องความรักให้เราฟังไหม? "ไม่เคยนะ แต่เคยพูดว่าเป็นผู้หญิงอย่าเข้าหาผู้ชาย คือตอนนั้นไปถ่ายหนัง จะมีเด็กผู้หญิงมาถ่าย เค้าจะบอกเด็กผู้หญิงว่า อย่าไปจีบผู้ชายก่อนนะลูก อย่าไปเข้าหาผู้ชายก่อนนะลูก" เคยเห็นหนุ่มนอกวงการไปรับมินบ้างไหม? "ไม่มี เคยเห็นแต่คุณพ่อเค้าครับ"

กระแสละครเป็นยังไงบ้าง? "ก็มีกระแสในอินเทอร์เน็ตเยอะ ดีใจที่มีคนชอบละครเรื่องนี้ครับ คือตัวเล็กเอง เล็กยังกรี๊ดจิกหมอนเลย" ตัวจริงเราชอบคนอายุมากกว่าเหมือนในละครรึเปล่า? "(ยิ้ม) คือความจริงตัวเล็กเอง เล็กไม่ได้รังเกียจอยู่แล้ว ไม่ได้คิดว่าเรามีแฟนเป็นผู้หญิงที่อายุมากกว่าแล้วจะดูแย่ ไม่ได้คิดแบบนั้นเลย ความจริงมันก็ไม่ใช่ปัญหา คือตัวผมคิดในแบบละครนั้นเลย ผู้หญิงอายุมากกว่ากับผู้ชายอายุน้อยกว่า ความจริงไม่ได้จะคบกันไม่ได้นะครับ มันอยู่ที่มนุษย์เรามากกว่า".

ตอนนี้ผมโสด100% คร้าบบบบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้