วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกสีชมพู 'อรอุมา' เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อนักบาสทีมชาติ

เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อ "อรอุมา สิทธิรักษ์" นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ไม่ใช่ใครที่ไหน นักบาสลูกครึ่ง ดีกรีนักกีฬาทีมชาติเช่นกัน หลังโพสต์รูปโชว์สวีตเที่ยวทะเลที่ จ.พังงา...


วันที่ 27 เม.ย.57 กลายเป็นข่าวสนั่นโลกไซเบอร์ เมื่อ อรอุมา สิทธิรักษ์ นักวอลเลย์บอลหญิงชื่อดังทีมชาติไทย ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนหนุ่มสุดหล่อ วุฒิพงษ์ ดาโสม ดีกรีนักบาสเกตบอลลูกครึ่งไทย-ไอร์แลนด์ พร้อมโพสต์รูปโชว์หวานคู่กัน ระหว่างเที่ยวทะเลอยู่ที่ จ.พังงา ผ่านทางอินสตาแกรม และเฟซบุ๊กส่วนตัว 

ทั้งนี้ จอมตบสาวไทย เปิดเผยกับสื่อว่า ได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้ เพราะฝึกซ้อมอยู่ที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ด้วยกัน และได้กระชับความสัมพันธ์อีกครั้ง ตอนไปแข่งซีเกมส์ ที่เมียนมาร์ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา และเพิ่งตัดสินใจเป็นแฟนกันเมื่อไม่นานมานี้ ก่อนเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน พร้อมกับ วรรณา บัวแก้ว นักวอลเลย์หญิงรุ่นพี่ พร้อมกับแฟนคลับคนสนิท


ภาพจาก IG : Ouma6

 

 

 

 

 

 

เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อ "อรอุมา สิทธิรักษ์" นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ไม่ใช่ใครที่ไหน นักบาสลูกครึ่ง ดีกรีนักกีฬาทีมชาติเช่นกัน หลังโพสต์รูปโชว์สวีตเที่ยวทะเลที่ จ.พังงา... 27 เม.ย. 2557 13:44 27 เม.ย. 2557 14:32 ไทยรัฐ