วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เอ็มโพเรี่ยม จัดเต็มพาท่องเรือสำราญสุดหรู

เพื่อเป็นการเอาใจนักช็อปในช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว มนาเทศ อันนวัฒน์ ลิตเติ้ลบิ๊กบอสศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม บรรเจิดไอเดียร่วมกับธนาคารกสิกรไทย และรีเกล อินเตอร์เนชั่นแนล จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เอ็มโพเรี่ยม ซัมเมอร์ ครูซ” รวบรวมและคัดสรรของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมอบให้เหล่านักช็อป ด้วยทริปท่องเรือสำราญสุดหรู “ควีนอลิซาเบธ” เหนือน่านน้ำแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สู่จุดหมายปลายทางทวีปยุโรปผ่าน 4 ประเทศในฝัน เป็นเวลา 8 วัน 7 คืน

เริ่มต้นการเดินทางจาก กรุงโรม ประเทศอิตาลี สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมกับนครวาติกัน เมืองศาสนาที่สวยงามที่สุดในโลก และภาพวาดจิตรกรรมฝาผนังบนเพดานฝีมือศิลปินชื่อก้องโลก “ไมเคิล แองเจโล” ต่อด้วย เมืองฟลอเรนซ์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสุดโรแมนติกของประเทศอิตาลี, เมืองปิซา ชมหอเอนเมืองปิซาที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกซึ่งใช้เวลาในการสร้างกว่า 176 ปี, เมืองมอนติคาร์โล ประเทศโมนาโก เมืองเศรษฐี แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมและดินแดนแห่งคาสิโนระดับโลก, เมืองตูลง ประเทศฝรั่งเศส ชมดอกลาเวนเดอร์สีม่วงบานสะพรั่งเต็มทุ่งเสน่ห์ที่หาได้เหมือนไม่ ปิดท้ายการล่องเรือกับ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เมืองท่าสำคัญที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของสเปน

นอกจากนี้กิจกรรม “เอ็มโพเรี่ยม ซัมเมอร์ ครูซ” ยังได้มอบสิทธิพิเศษและของรางวัลอีกมากมาย อาทิ แพ็กเกจจาก Apex Profound Beauty, แพ็กเกจที่พักจากเทวัญ ดารา บีช วิลล่า กุยบุรี ฯลฯ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่มียอดซื้อสูงสุด ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยมตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมศกนี้ รับแพ็กเกจล่องเรือสำราญเพิ่มอีก 1 รางวัล พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุด 30,000 คะแนน.

มนาเทศ อันนวัฒน์ ลิตเติ้ลบิ๊กบอสศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม บรรเจิดไอเดียร่วมกับธนาคารกสิกรไทย และรีเกล อินเตอร์เนชั่นแนล จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เอ็มโพเรี่ยม ซัมเมอร์ 27 เม.ย. 2557 11:42 27 เม.ย. 2557 11:53 ไทยรัฐ