วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จิมมี่ ชู' ร่วมจัดฉลองยินดี 25 สไตลิสต์ทรงอิทธิพลแห่งฮอลลีวูด

'จิมมี่ ชู' ร่วมจัดฉลองยินดี 25 สไตลิสต์ทรงอิทธิพลแห่งฮอลลีวูด

  • Share:

กลุ่มผู้สื่อข่าวฮอลลีวูด (The Holywood Reporter) และแบรนด์จิมมี ชู (Jimmy Choo) จับมือกันเลี้ยงแสดงความยินดีให้กับ 25 สไตลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในฮอลลีวูด (25 Most Powerful Stylist) ซึ่งจัดอันดับโดยกลุ่มผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดเป็นประจำทุกปี โดยจัดขึ้นที่โซโหเฮาส์ ในเขตเวสต์ ฮอลลีวูด

แขกพิเศษระดับเอลิสต์ที่มาร่วมงาน ได้แก่ แอล แฟนนิ่ง (Elle Fanning) อีวาน ราเชลวูด (Evan Rachel Wood) โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn) แอชลีย์ กรีน (Ashley Greene) จากภาพยนตร์ทไวไลต์ โซอี้ ด้อยช์ (Zoey Deutch) ลิซซี่ เคปแลน (Lizzy Caplan) ลิเบอร์ตี้ รอสส์ เป็นต้น

“จิมมี ชู ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จและพลังการสร้างสรรค์ของ 25 สไตลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดที่วงการฮอลลีวูด เพราะความหรูหราแบบฮอลลีวูดนั้นเป็นเกลียวสำคัญของดีเอ็นเอที่ก่อร่างสร้างแบรนด์ขึ้นมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น” ซานดร้า ชอย (Sandra Choi) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของจิมมี ชู กล่าว “ในฐานะนักออกแบบ คงไม่มีอะไรน่าดีใจยิ่งกว่าผลงานของตัวเองถูกถ่ายทอดอย่างพิถีพิถันและกลายเป็นศิลปะทางแฟชั่นด้วยฝีมือและรสนิยมเลอค่าอันไม่มีที่สิ้นสุดของบุคคลเหล่านี้”

นอกจากนี้ สมาคมผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดยังได้ถือโอกาสนี้ในการเปิดตัวเว็บไซต์ข่าวแฟชั่นแบบอินเตอร์เเอ็กทีฟสำหรับคอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน โดยนำเสนอข้อมูลของสไตลิสต์ทั้ง 25 คน ทั้งประวัติ ผลงานอันน่าจดจำ รายชื่อลูกค้า-ดาราที่ใช้บริการ แบรนด์โปรด ไปจนถึงลุคเด่นที่เป็นดั่งลายเซ็นสำคัญของแต่ละคนไว้อย่างครบถ้วน โดยคนอ่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.thr.com/stylists.

งาน 25 สไตลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในฮอลลีวูดคือการจัดอันดับสไตลิสต์แฟชั่น 25 คน ที่เป็นผู้ดูแลเครื่องแต่งกายของดารา เซเลบริตี้ รวมไปถึงผู้เข้าชิงรางวัลที่ต้องการความโดดเด่นที่สุดในช่วงเวลาสำคัญของการปรากฏตัวบนพรมแดง แสงแฟลชและเสียงชัตเตอร์นับร้อยบ่งบอกถึงจำนวนครั้งที่ลุคสวยเหล่านั้นต้องไปโผล่บนหน้าสื่อ ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ นั่นหมายถึงคุณจะพลาดไม่ได้แม้แต่รายละเอียดเดียว ความสัมพันธ์อันดีของแบรนด์กับสไตลิสต์จึงเป็นเรื่องสำคัญที่เป็นตัววัดความสำเร็จและชื่อเสียงของสไตลิสต์คนนั้นๆ งานเลี้ยงครั้งนี้จึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์การันตีคอนเนกชั่นชั้นดีของสไตลิสต์ 25 คนสำคัญนี้กับแบรนด์ จิมมี ชู ซึ่งหมายถึงอำนาจต่อรองในการขอยืมไอเทมชิ้นเด็ดล่าสุดของแบรนด์ให้มาปรากฏบนตัวดารา หรือลูกค้าคนสำคัญนั้นเอง

สำหรับงานเลี้ยงครั้งล่าสุดที่ผ่านมานั้น จัดขึ้นโดยทีมบรรณาธิการของกลุ่มผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดอย่าง แครอล แม็คคอลกิน (Carol McColgin) และเมอร์เล กินส์เบิร์ก (Merle Ginsberg) แขกคนสำคัญที่เข้าร่วมอย่างแอบบี คอร์นิช โซอ์ ซาลดานา และไดแอนนา อากรอน และนาโอมิ วัตส์ เป็นต้น ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองให้กับสไตลิสต์คู่ใจอย่าง เลสลี่ เฟรเมอร์ (Leslie Fremer) และอีกหลายคน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้