วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่พลาดแน่!!

ไม่พลาดแน่!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
28 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

เหล่าเดอะสตาร์ทั้ง 50 คน มารวมตัวกัน เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี เดอะสตาร์

เขยิบ...เขยิบ...เขยิบ...เขยิบ เข้ามาสิ!! มากรี๊ด...ดดดดด กันให้เต็มเสียงรับกับโลกดิจิตอล กันหน่อยเร้ว...ว “ของดี ดูดี เพลินตา” กำลังจะมาเคาะประตูให้ดูถึงบ้านกันแล้วจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลยว่างานนี้จะไม่ยอมตกเทรนด์ แต่จะมีสักกี่ช่องก็ตาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอล็อกรีโมตไว้ที่ช่อง ไทยรัฐ ทีวีช่อง 32 ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ เอ่อ...แบบว่าเห่อของใหม่แหละค้า

มาที่อาการคันกันดีกว่า ช่วงนี้พูดเลย แม้โลกดิจิตอลจะมาเยือน แต่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกายังฮอตอาการคันล้นโกดัง ที่เกริ่นมาทั้งหมด พี่ “กุ๊กกิ๊ก”ก็จะบอกว่า เกาอาการคันช้าไปหน่อยนะค้า...เค้าขอโทดดดดด

เหล่าเดอะสตาร์ทั้ง 50 คน มารวมตัวกัน เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี เดอะสตาร์

มาที่อาการคันของ น้องจอย พระราม 2

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย หนูชื่อจอย จากพระราม 2 หนูเป็นแฟนคลับตัวยงของรายการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว” ค่ะ ติดตามดูมาตั้งแต่หนูเป็นเด็กๆจนตอนนี้หนูโตเป็นสาวแล้ว ชอบรายการนี้มากๆ เพราะสนุกค่ะ หนูเชียร์เดอะสตาร์ทุกรุ่นเลย ทุกคนมีความสามารถและมีคุณภาพ แถมปีนี้เดอะสตาร์ ครบ 1 ทศวรรษแล้ว วันก่อนดูรายการได้ยินว่าจะมีอัลบั้ม “10 Years of Love” และคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะขนเดอะสตาร์มาทั้ง 50 คน หนูอยากรู้ว่าคอนเสิร์ตนี้จะมีขึ้นเมื่อไหร่ และขายบัตรวันไหนคะ หนูจะได้เตรียมทุบกระปุกไปซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่นั่งดีๆ ไว้ก่อน รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ด้วยนะคะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ไม่ขอพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะถือเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี กับปรากฏการณ์ความรัก ความผูกพัน เพื่อเฉลิมฉลอง 10 ปีเต็ม เดอะสตาร์ โดยพบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ 50 ศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ กับ “10 Years of Love the Star inConcert” เปิดแสดง วันเสาร์ที่ 28 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00 น. ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500/2,000/1,500/800 และ 500 บาทจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้