วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ณวัฒน์' มองไกล! มิสแกรนด์ฯ ปีหน้าแพลนค้นหาสาวงามทุกจังหวัด

คึกคักทีเดียวกับการคัดเลือกสาวงามเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์รอบแรก ที่บริเวณ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคณะกรรมการร่วมคัดเลือกคือ นันทวัน วรรณจุฑา (นัน) 1st Runner up Miss Supranational 2012 และ แมทธิว ดีน นักแสดงชื่อดัง

ทั้งนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 กล่าวกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ย้ำไม่ได้ตั้งใจจะคัดเลือกสาวงามวันเดียวกันกับ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คาดว่าเป็นความบังเอิญ เนื่องจากเตรียมงานมานานแล้ว 


"จริงๆ คัดเลือกชนวันเดียวกันก็ดีทั้งสองฝ่าย ผมมองโลกในแง่ดี จะได้คัดนางงามที่ตั้งใจอยากจะมาประกวดเวทีนั้นจริงๆ ปีนี้สาวงามที่มาเวทีเรา ก็สวยเยอะ สวยกว่ามาตรฐานที่เราตั้งเอาไว้"

"ส่วนปีหน้าอยากจะจัดประกวดทุกจังหวัด ก็ไม่รู้จะทำได้มั้ยครับ แล้วให้แต่ละจังหวัดส่งมา ถ้าทำไม่ครบทุกจังหวัดก็จะไม่ทำ เป็นโครงการในความคิด เราคิดมา4 เดือนที่แล้ว คือทางเอกชนและทางรัฐบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดต้องช่วยกันว่านี่นะ เป็นสาวงามจากจังหวัดนั้นๆ หรืิอมีการเซ็นรับรองเป็นต้น ก็คุยๆกับทางผู้ใหญ่ในหลายๆ จังหวัดไว้แล้ว ตอนนี้กำลังสรุปขั้นตอนของการคัดเลือกสาวงามในแต่ละจังหวัดอยู่ ว่าจะเป็นไปในรูปแบบไหน"


โดยวันนี้จะประกาศผลสาวงามที่ได้เข้ารอบ 100 คน ก่อนไปประกวดรอบคัดเลือก ในวันที่ 6 พฤษภาคม แล้วคัดเหลือ 50 คนสุดท้าย เพื่อทำกิจกรรมต่างๆกับกองประกวด และร่วมเก็บตัวที่ สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ จ.บุรีรัมย์ ตามคอนเซ็ปต์ Sport Pageant (สปอร์ต พาเจียนท์) และเตรียมความพร้อมในรอบตัดสินในวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ จะถ่ายทอดสดช่อง7 เวลา 22.30 น.

สำหรับผู้คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 จะได้รับ มงกุฎเพชร มูลค่า 1,200,000 บาท เงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท บ้านทาวน์โฮม 1 หลัง รถยนต์ 1 คัน และรางวัลอื่นๆ อีก มูลค่ารวมกว่า 6,000,000 ล้านบาท รวมถึงโอกาสที่  Miss Grand Thailand 2014 และรองทั้ง 4 จะได้รับอีก ตั้งแต่การประกวดในระดับนานาชาติ โดยกองประกวดจะส่งไปอบรม หลักสูตร “Pageant Coaching” 10 วัน เพื่อพัฒนาบุคลิกและด้านอื่นๆ เพื่อพิชิตตำแหน่งในการประกวดระดับอินเตอร์ ที่ มะนิลา ฟิลิปปินส์ และโอกาสในการร่วมงานกับช่อง 7 สี.


คัดเลือกสาวงามเวที มิสแกรนด์ฯ คึกคัก 'ณวัฒน์' แพลนปีหน้าตามหาสาวงามครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ เชื่อคัดเลือกสาวงามวันเดียวกับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แค่บังเอิญ ยันเตรียมงานมานานแล้ว ... 26 เม.ย. 2557 23:28 27 เม.ย. 2557 02:23 ไทยรัฐ