วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดทน! ชาวบ้านประชาทัณฑ์ฆาตกรโหด กลางโรงพัก

สุดทน! ชาวบ้านประชาทัณฑ์ฆาตกรโหด กลางโรงพัก

  • Share:

ญาติพี่น้องสุดทน รุมประชาทัณฑ์ฆาตกรโหด ฆ่าเมียนักศึกษา หลังสารภาพกลัวเมียรักตีจาก...

เมื่อเวลา 18.15 น. วันที่ 26 เม.ย. 57 มีรายงานว่า ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท.เสกสรร อุทโธ รอง ผกก.สส.สภ.อ.เมืองศรีสะเกษ ได้นำตัวนายสมเกียรติ อุทัยอินทร์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.เดือน เบ็ญขันธ์ อายุ 21 ปี น.ศ.ชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของตนเอง โดยสภาพศพของนางสาวเดือนนั้น มีบาดแผลฉกรรจ์หลายตำแหน่ง ถูกเชือดคอ กรีดศีรษะ กกหู หัวเข่า ขมับซ้ายและขวา และใต้คาง ซึ่งคาดว่า นายสมเกียรติใช้ไม้ไผ่แหลมที่ใช้ทำเป็นกับดักหนูเป็นอาวุธ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 เม.ย. ที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ พร้อมนำตัวมาทำการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

นายสมเกียรติ รับสารภาพว่า ตนทำงานเป็นลูกจ้างโรงงานทำลูกชิ้น และได้จดทะเบียนสมรสกับ น.ส.เดือน เมื่อปี 2556 อยู่กินฉันสามีภรรยาที่บ้านของ น.ส.เดือน และเป็นประจำทุกวันที่ตนจะขับขี่รถ จยย.มี น.ส.เดือนนั่งซ้อนท้ายไปทำงานที่โรงงานลูกชิ้น จากนั้น น.ส.เดือน จะขับขี่รถ จยย.ไปเรียนหนังสือต่อ

ทั้งนี้ ตนและ น.ส.เดือน มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันมาโดยตลอด เนื่องจากตนระแวงว่า น.ส.เดือนจะตีตัวออกห่าง เพราะชอบเล่นเฟซบุ๊กกับเพื่อนชาย จนกระทั่งวันเกิดเหตุ ตนได้โทรศัพท์ไปหา น.ส.เดือน หลายครั้ง แต่ปรากฏว่า น.ส.เดือน ไม่รับสาย และมีการตัดสายโทรศัพท์ที่ตนโทรไปทิ้งหลายครั้ง หลังภรรยากลับถึงบ้าน จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ซึ่งตนบันดาลโทสะสุดขีด จึงใช้ไม้ไผ่ที่เหลาเป็นกับดักหนู เชือดที่คอ ศีรษะและมือของ น.ส.เดือน รวมทั้งแทงที่หัวเข่าของ น.ส.เดือน จนล้มฟุบจมกองเลือดที่หน้าบ้าน จากนั้น ตนจึงไปกบดานที่ จ.สุรินทร์ กระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ รอง ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ จะนำตัวของ นายสมเกียรติ ไปที่ห้องควบคุมผู้ต้องหาของ สภ.เมืองศรีสะเกษ ปรากฏว่า ระหว่างนั้นญาติพี่น้องที่มาเฝ้ารออยู่หน้า สภ.เมืองศรีสะเกษ ร่วม 30 คน ได้กรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ นายสมเกียรติ อย่างโกลาหลวุ่นวาย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันดึงเอาตัวออกมาอย่างทุลักทุเล และสามารถนำตัวนายสมเกียรติเข้าไปไว้ในห้องควบคุมตัวผู้ต้องหาได้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้