วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฟิล์ม’รับ‘ไอซ์’ตรงสเปก ควงไปญี่ปุ่นแต่ยังกั๊กไม่ใช่คนพิเศษ

‘ฟิล์ม’รับ‘ไอซ์’ตรงสเปก ควงไปญี่ปุ่นแต่ยังกั๊กไม่ใช่คนพิเศษ

  • Share:

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์หลังมีคนเห็นพระเอกดัง ฟิล์ม—รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ควงนางเอกวิก 7 สี ไอซ์—อธิชนันท์ ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นด้วยกัน เจอ ฟิล์ม ร่วมงานเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ “ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD” ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ เลยถามว่า ไอซ์ ใช่สาวคนพิเศษรึเปล่า? “ผมไปทำงาน ก็ชวนน้องไอซ์ไปทัวร์ด้วยเพื่อไปเซอร์ไพรส์ลูกค้าที่ไปทัวร์กับบริษัทของฟิล์ม ครับ”

ทำไมเลือกชวนไอซ์? “น้องน่ารักครับ แล้วลูกค้าก็อยากให้เชิญนางเอกมาเป็นเกสท์ซักคนได้มั้ย แล้วผมก็เห็นว่าน้องว่างอยู่ช่วงนั้นก็เลยชวนเค้าไป” ส่วนตัวสนิทกันมั้ย? “ก็สนิทกันครับ” เรียกว่าดูใจกันอยู่ได้มั้ย? “อย่าเพิ่งเรียกอย่างนั้นเลยครับ ก็คุยกัน แต่ไม่ถึงขนาดเป็นคนพิเศษครับ” คิดจะจีบเค้ามั้ย? “คิดจะจีบแต่คงไม่กล้าครับ น้องตรงสเปกนะ น่ารักด้วย เป็นคนดีรักคุณพ่อคุณแม่ ขยันทำงาน แต่ว่าผมยังไม่มีเวลาจริงๆครับ” ชอบแต่ไม่กล้าจีบรึเปล่า? “เป็นเรื่องปกตินะครับ ที่คนเราจะชอบคนที่สวยแล้วก็น่ารัก แต่ตอนนี้ผมยังไม่มีเวลาให้ใครจริงๆ” น้องรู้มั้ยว่าเราชอบ? “น่าจะไม่รู้ด้วยครับ แต่ตอนนี้ผมก็ยังไม่มีเวลาให้ใครทั้งนั้น เพราะว่าที่ผ่านมาก็เคยจีบเคยมีความรักกับคนอื่นแล้วก็เลิกกันไปเพราะว่าเราไม่มีเวลาจริงๆ”

ยอมรับว่าอยากจะจีบเค้า? “ผมก็ยอมรับของผมคนเดียวอย่าไปพาดพิงถึงคนอื่นเลย ส่วนตัวผมก็ได้แต่พูดในความรู้สึก แต่ตัวเองก็คงไม่มีเวลาไปจีบ หรือสานต่อ ครับ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน” จะมีชวนออกเดทมั้ย? “ยังไม่ถึงขั้นนั้นครับ” แต่ก็มีภาพกินข้าวกับไอซ์ 2 ต่อ 2? “ภาพนั้นนั่งกันเป็น 10 กว่าคนเลยแต่ว่าครอปมาแค่ 2 คนครับ ผมเห็นข่าวก็โทร.ไปขอโทษน้องครับ ตัวน้องก็งง ผมก็ต้องขอโทษจริงๆ น้องไปด้วยใจอยากจะช่วยผมแต่ไม่ได้มีเจตนาจะมาทำพีอาร์” ตอนนี้คุยกับใครมั้ย? “ก็มีคุยแต่เป็นแฟนยังไม่มี มีแต่คุยเป็นเพื่อน ทุกคนน่ารักหมด” กลัวคนมองเจ้าชู้มั้ย? “มองเจ้าชู้ไม่ได้เพราะผมไม่มีใครครับ หัวใจก็ยังว่างอยู่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้