วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสลด! หนุ่ม 15 ข่มขืนน้องสาววัย 13 แรมปี

ด.ญ.วัย 13 ถูกพี่ชายอายุ 15 ปี ข่มขืนหลายครั้ง จนทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน ไปอาศัยอยู่กับญาติ ก่อนพาแจ้งศูนย์สงเคราะห์และคุ้มครองเด็ก เอาเรื่องถึงที่สุด...

วันที่ 26 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (25 เม.ย.) นักสังคมสงเคราะห์ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง ได้พา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เกษไชโย ว่าขอให้ดำเนินคดีกับ นายบอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พี่ชายของ ด.ญ.เอ ที่ใช้กำลังบังคับข่มขืนน้องสาว จนสำเร็จความใคร่

จากการสอบสวน หนูน้อยเหยื่อกามโฉด ให้การว่า ก่อนหน้านี้กว่า 1 ปี ขณะพักอาศัยอยู่ในบ้านกับพี่ชายตามลำพัง เนื่องจากพ่อแม่ออกไปทำงานกันหมด พี่ชายของตนได้เข้ามาใช้กำลังปลุกปล้ำและบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นได้ขู่บังคับไม่ให้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผู้ปกครองฟัง และหาโอกาสที่อยู่กันตามลำพังข่มขืนตนอีกหลายครั้ง

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา พี่ชายได้ใช้กำลังข่มขืนอีก ทำให้ตนทนไม่ไหว เล่าเรื่องให้ผู้ปกครองฟัง แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปขออาศัยอยู่กับบ้านญาติ แต่พี่ชายยังวนเวียนมาหา ทำให้เกิดความกลัว ตัดสินใจเล่าเรื่องให้ญาติฟัง ก่อนพาไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ศูนย์สงเคราะห์และคุ้มครองเด็กจังหวัดอ่างทอง และพามาแจ้งความดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกษไชโย เพื่อขอรับตัวลูกสาวกลับไปอยู่ด้วย หลังทราบเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ชี้แจงว่า ด.ญ.เอ ต้องการไปพักอาศัยกับเจ้าหน้าที่ศูนย์สงเคราะห์และคุ้มครองเด็ก จ.อ่างทอง เพราะเกรงว่าจะถูกล่วงละเมิดและถูกทำร้ายร่างกายซ้ำอีก รวมทั้งยังเป็นการฟื้นฟูจิตใจด้วย

ทั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 28 เม.ย. พนักงานสอบสวนจะนัดหมายเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพและผู้เกี่ยวข้อง เพื่อสอบสวนผู้เสียหายตามขั้นตอน ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติออกหมายจับต่อไป.

ด.ญ.วัย 13 ถูกพี่ชายอายุ 15 ปี ข่มขืนหลายครั้ง จนทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน ไปอาศัยอยู่กับญาติ ก่อนพาแจ้งศูนย์สงเคราะห์และคุ้มครองเด็ก เอาเรื่องถึงที่สุด ... 26 เม.ย. 2557 20:23 27 เม.ย. 2557 04:38 ไทยรัฐ