วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซัวเรซ' รับ 'เจอร์ราร์ด' คือหัวใจของ 'หงส์แดง'

"หลุยส์ ซัวเรซ" ศูนย์หน้าดาวซัลโวของลิเวอร์พูล ยอมรับ หัวใจสำคัญของทีมนั้น ไม่ใช่ตัวเขา แต่เป็น "สตีเวน เจอร์ราร์ด" ยอดกัปตันของทีม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 เม.ย. ว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าของลิเวอร์พูล เผย คนที่มีความสำคัญมากที่สุด และเป็นหัวใจในทีมหงส์แดงในเวลานี้ ได้แก่ สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมที่อยู่กับทีมมาอย่างยาวนาน 

ซัวเรซ ระบุว่า ในฤดูกาลนี้นักเตะหลายคนทำผลงานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นตัวเขา และเดเนียล สเตอร์ริดจ์ ที่ยิงได้ 30 และ 20 ลูกตามลำดับ ราฮีม สเตอร์ลิง และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงขึ้นมา หรือมาร์ติน สเคอร์เทล ที่ยิงประตูสำคัญได้หลายครั้งทั้งๆ ที่เป็นกองหลัง 

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากถามว่าใครคือหัวใจสำคัญที่สุดของทีม เขาต้องตอบว่าเป็นสตีเวน เจอร์ราร์ด แน่นอน เนื่องจากเจอร์ราร์ด จะเป็นคนปลุกเร้าสปิริตของทีมทั้งในและนอกสนาม ทำให้นักเตะมีความมุ่งมั่นมากขึ้น และพร้อมที่จะทุ่มเทเต็มร้อยเพื่อสโมสร

"หลุยส์ ซัวเรซ" ศูนย์หน้าดาวซัลโวของลิเวอร์พูล ยอมรับว่าหัวใจสำคัญของทีมนั้น ไม่ใช่ตัวเขา แต่เป็น 'สตีเว่น เจอร์ราร์ด' ยอดกัปตันของทีม... 26 เม.ย. 2557 14:29 26 เม.ย. 2557 15:11 ไทยรัฐ