วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"หงส์แดง" ล็อก 'บาโลเตลลี' เป้าหมายเบอร์หนึ่ง

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เบนเข็มล่าตัว "มาริโอ บาโลเตลลี" ศูนย์หน้าชาวอิตาลี ของเอซี มิลาน มาร่วมทัพโดยเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในช่วงฤดูร้อนนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 เม.ย. ว่า "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในเวลานี้ มีเป้าหมายในการดึง มาริโอ บาโลเตลลี ศูนย์หน้าของ เอซี มิลาน เป็นอันดับที่ 1 ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เพื่อจะมาช่วยล่าตาข่ายร่วมกับ หลุยส์ ซัวเรซ และ เดเนียล สเตอร์ริดจ์ 2 กองหน้าฟอร์มฮอตของทีม

 

"แบรนเดน ร็อดเจอร์ส" นายใหญ่ของลิเวอร์พูล มีแผนที่จะสร้างทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ เนื่องจากลิเวอร์พูล จะได้กลับไปเล่นในแชมเปียนส์ลีก อีกครั้งในปีหน้า และเป้าหมายแรกของเขาในเวลานี้คือ มาริโอ บาโลเตลลี ศูนย์หน้าจอมเกรียนของทีมปิศาจแดงดำเอซี มิลาน

 

หัวหอกชาวอิตาลีรายนี้ ย้ายจากแมนฯซิตี้ ไป เอซีมิลานตั้งแต่ตลาดรอบสองเดือนมกราคม 2013 และทำประตูไป 26 ลูก จาก 35 นัดที่ลงสนามให้ "รอซโซเนรี" เขาชื่นชอบ บาโลเตลลีเป็นการส่วนตัวเนื่องจากเป็นกองหน้าที่มีเทคนิค และมีความสามารถที่ดีเยี่ยม โดยเขาต้องการที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระของคู่หัวหอกฟอร์มเยี่ยมของทีม

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เบนเข็มล่าตัว "มาริโอ บาโลเตลลี" ศูนย์หน้าชาวอิตาลี ของเอซี มิลาน มาร่วมทัพโดยเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในช่วงฤดูร้อนนี้... 26 เม.ย. 2557 14:13 26 เม.ย. 2557 14:27 ไทยรัฐ