วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 27/04/57

Cool Trend 27/04/57

  • Share:

เปิดตัว ZenFone ซีรีส์ใหม่กับ ASUS ZenUl

สมาร์ทโฟนใหม่ : เอซุส ประกาศเปิดตัว ZenFone ซีรีส์ใหม่ที่มาพร้อมกับ ASUS ZenUl ที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยี PixelMaster ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของกล้องถ่ายภาพที่เป็นส่วนสำคัญของเจ้า ZenFone นี้ จะทำให้การถ่ายภาพและบันทึกภาพเคลื่อนไหวของคุณออกมาอย่างสวยงามไม่ว่าจะอยู่ในสภาพของแสงแบบใดก็ตาม มีขนาดหน้าจอให้เลือกตั้งแต่ 4 นิ้ว-6 นิ้ว ด้วยสีสันที่โดดเด่นและหลากหลาย ทุกรุ่นมาพร้อมกับหน้าจอ Corning Gorilla Glass 3 สำหรับป้องกันการขีดข่วนและจะทำให้มือถือของคุณทนทานยิ่งขึ้นราคาตั้งแต่ 2,990-8,990 บาท.

Hi Phone Bluetooth Receiver


คุยมือถือและฟังเพลงในรถ : บริษัท เจ.อี.ดับบลิว.แมนเนจเม้นท์ จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่ Hi Phone Bluetooth Receiver บลูทูธออดิโอแบบ 2 in 1 เป็นทั้งแฮนด์ฟรีใช้คุยมือถือและเล่นเพลงในรถ ติดตั้งง่ายดาย เพียงเสียบอุปกรณ์เข้าช่อง AUX ในรถหรือเครื่องเสียง คุณภาพเสียงชัดใส ในราคา 899 บาท คลิก www.hiphonecarkit.com

นอยส์เลส คาราโอเกะ มิวท์ ไมค์ 2


ร้องเพลงเงียบ : เจทีทีแนะนำนอยส์เลส คาราโอเกะ มิวท์ ไมค์ 2 เป็นไมโครโฟนสำหรับร้องเพลงคาราโอเกะ ที่มีคุณลักษณะแบบปิดเสียง ทำให้การร้องเพลงเป็นไปด้วยความสนุกสนานและไม่ไปรบกวนผู้อื่นหรือข้างบ้าน ตัวโฟมภายในสามารถล้างทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ขนาดเล็กและใช้งานง่าย ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนไอโอเอส และแอนดรอยด์ รวมทั้งคอมพิวเตอร์แม็คและวินโดว์ส.

กระดาษดิจิตอล


กระดาษดิจิตอล : โซนี่แนะนำดิจิตอล เปเปอร์ เป็นอุปกรณ์มือถือ “กระดาษดิจิตอล” ขนาดจอ 13.3 นิ้ว แสดงผลเท่ากับกระดาษเขียนจดหมาย หน้าจอแสดงเอกสารในรูปแบบไฟล์ PDF โดยใช้สไตลัสเป็นปากกาเขียนและลบออกได้ โซนี่ระบุว่าสามารถชาร์จแบตฯเต็มใช้งานได้ยาวนาน 3 สัปดาห์ กับหน่วยความจำภายในขนาด 4 กิกะไบต์ที่สามารถเก็บเอกสารไฟล์ PDF ได้ถึง 2,800หน้า และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำแบบเอสดีการ์ดได้อีก กับเป้าหมายที่จะมาทดแทนเอกสารที่เป็นกระดาษบนโต๊ะทำงานในปัจจุบัน.

นาฬิกา SearchGPS


สำหรับนักโต้คลื่น : ริบ เคิร์ล เผยโฉมนาฬิกา SearchGPS สำหรับนักกีฬาและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกระดานโต้คลื่นที่สามารถโหลดข้อมูลไว้ล่วงหน้า อาทิ ข้อมูลความเร็วของลม ในสถานที่แต่ละแห่งบันทึกความเร็ว ระยะทางแม้แต่เก็บข้อมูลคลื่น เก็บเป็นแผนที่ข้อมูลส่วนตัวและจัดทำกราฟิกได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้