วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชัชชาติ' คาดพรุ่งนี้มีความคืบหน้า หญิง 78 ปีถูกเมล์ทับเสียชีวิต

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม คาดภายในวันพรุ่งนี้ จะมีความชัดเจนเกี่ยวกับรถเมล์ที่ทับหญิงวัย 78 ปี เสียชีวิตใกล้แยกสุทธิสาร...

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 57 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวถึงกรณีหญิงวัย 78 ปี ถูกรถทับบริเวณขาและสะโพกเสียชีวิตคาป้ายรถโดยสารประจำทาง บนถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้แยกสุทธิสารเมื่อคืนวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น  ว่า ขณะนี้ยังไม่ข้อสรุปเกี่ยวกับรถเมล์ที่ก่อเหตุ แม้ว่าตำรวจจะเข้าไปตรวจสอบรถเมล์สาย 24 ซึ่งเป็นสายที่ต้องสงสัยแล้ว

จากรายงานที่ได้รับพบว่า มีรถเมล์สาย 24 ผ่านมา ช่วงเวลาใกล้เคียงกับเวลาเกิดเหตุ 2 คัน ซึ่งพนักงานประจำรถทั้ง 2 คัน ให้ข้อมูลตรงกันว่า ขณะผ่านที่เกิดเหตุ ก็พบนางฉิม ทางาม วัย 78 ปี นอนอยู่ริมถนนแล้ว


รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ระบุว่า ได้รับข้อมูลว่า ผู้ตายใช้บริการรถเมล์สาย 92 เป็นประจำ จึงต้องตรวจสอบต่อไป โดยคาดว่า จะมีความชัดเจนในวันพรุ่งนี้ และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่หากพบว่ามีความผิดจริง จะถือว่ามีความผิดรุนแรง เพราะไม่ดูแลผู้โดยสาร ซึ่งจะดำเนินการอย่างเด็ดขาดไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป.

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม คาดภายในวันพรุ่งนี้ จะมีความชัดเจนเกี่ยวกับรถเมล์ที่ทับหญิงวัย 78 ปี เสียชีวิตใกล้แยกสุทธิสาร... 25 เม.ย. 2557 23:53 26 เม.ย. 2557 00:15 ไทยรัฐ