วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มยุคใหม่ ต้องมีสไตล์เหนือชั้น

หนุ่มยุคใหม่ ต้องมีสไตล์เหนือชั้น

  • Share:

ก็เพราะรู้ซึ้งว่าภาพลักษณ์ที่ดูดีเป็นใบ เบิกทางสู่อนาคต หนุ่มๆ สมัยนี้จึงให้ความสำคัญกับการแต่งตัวไม่แพ้สาวๆ เพื่อให้ได้ลุคเนี้ยบกริบมีสไตล์

สุภาพบุรุษผู้ดีอังกฤษถือเป็นหนึ่งในสไตล์ฮิตฮอตในหมู่หนุ่มๆรสนิยมหรู โดยมีแบรนด์ dunhill ของ “อัลเฟรด ดันฮิลล์” เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นชั้นสูงสำหรับผู้ชาย จุดเด่นอยู่ที่เทคนิคการตัดเย็บเฉพาะตัว ผสมผสานกับวัตถุดิบพรีเมียมและดีเทลพิถีพิถัน โดยเฉพาะเสื้อสูทและแจ็กเกตของดันฮิลล์ รับรองว่าใส่แล้วหล่อเป๊ะเว่อร์

DIOR HOMME

ด้าน DIOR HOMME เจ้าแห่งแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายแนวเก๋ไก๋ล้ำเทรนด์ ตั้งใจนำเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูงอันประณีต บวกไอเดียสร้างสรรค์เปี่ยมเอกลักษณ์ โดยมีไฮไลต์อยู่ที่การนำงานเย็บต่อผ้าแบบแพทช์เวิร์กมาเพิ่มสีสันความโดดเด่น ภายใต้โครงสร้างเฉียบคมล้ำสมัย
HERMES

แบรนด์เนมหรูขวัญใจหนุ่มกระเป๋าหนัก HERMES สร้างลุคสดใหม่วัยรุ่นกว่าเดิม ด้วยแรงบันดาลใจจากหัวใจเสรีชนแบบโบฮีเมียน ผสานเทคนิคเหนือชั้นของการเล่นแสงเงา เพื่อเนรมิตภาพฝันเสมือนจริง ตามจินตนาการ ของ “เวโรนีค นิชาเนียน” ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์แผนกเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ

VALENTINO

สองดีไซเนอร์คู่หู VALENTINO “มาเรีย กราเซีย คิอูรี่” และ “ปิแอร์เปาโล ปิคชิโลลี่” เติมสีสันความสนุกให้หนุ่มวาเลนติโน ด้วยการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น “Camouflage Neon” นำรายละเอียดการตัดเย็บลายพรางทหารกับงานตัดแปะชิ้นหนังและผ้าคอตตอนแคนวาส กันน้ำ บวกสกรีนสะท้อนแสงสีชมพูและเหลือง นีออน มาสร้างเอกลักษณ์ใหม่ไม่มีใครเหมือน ขาดไม่ได้คือการประดับหมุดเหล็กสะท้อนแสง ชิ้นเด่นมีอาทิ รองเท้าผ้าใบร็อกรันเนอร์, กระเป๋าคลัตช์พับได้ และรองเท้าแตะคีบสุดฮิป สร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์ฮาวายานาส์ จากบราซิล
GIVENCHY

สำหรับแบรนด์ GIVENCHY ภายใต้การนำของ “ริคคาร์โด ทิสซี” เติมเสน่ห์ลี้ลับโรแมนติกให้หนุ่มจีวองชี่ ด้วยกลิ่นอายความเป็นกอธิคคลาสสิก ถ่ายทอดอารมณ์สุดดาร์ค ผ่านเสื้อผ้าลายพรินต์ชนเผ่าแอฟริกันและศิลปะแนวแอบสแตร็กทรงเรขาคณิต ลายพรินต์ดาวแถบเส้น และปกเสื้อประดับโลหะสีแดงเมทาลิก ขณะที่ KENNETH COLE จับคู่เสื้อเบลเซอร์คลาสสิกกับกางเกงกีฬาขาลีบแนวสปอร์ต เพื่อให้หนุ่มๆได้ลุคสมาร์ทแคชวล สไตล์นิวยอร์ก.
KENNETH COLE

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้