วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคร์ครอบครัวแฟน 'วู้ดดี้' ไม่พร้อมเปิดตัวสุดที่รัก???

พิธีกรฝีปากจัด! เผ็ด! ดุ! ทะลุจอ! วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ล้วงลับเรื่องรักดาราคนอื่นๆ มาเยอะแล้ว ถึงทีโดน ไทยรัฐออนไลน์ ล้วงเรื่องรักแซ่บนัวๆ บ้าง บอกตรงๆ มีคนพิเศษแล้ว แต่ไม่พร้อมจะเปิดตัวจะจะ และไม่พร้อมจะบอกว่าแฟนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย วู้ดดี้บอกดังๆ ว่าแคร์ครอบครัวแฟนมากถึงมากที่สุด 

เรื่องแฟนไปถึงไหนแล้ว? "ก็ดูๆ ใจกันอยู่ ยังไม่ลงเอยกัน แค่ดูกันอยู่ครับ" เป็นใครคะ? "นอกวงการครับ" ผู้หญิงหรือผู้ชายที่ดูๆ ใจอยู่? "ถามว่าอะไรนะ (อมยิ้ม)" แฟนๆ ที่ดูๆ กันอยู่ว่าเป็นหญิงหรือชาย? "ผมก็...ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเพศอะไร" ยังไม่รู้เพศอีก? "ใช่ครับ (ยิ้ม)" ปีนี้มีพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว? "เปลี่ยนคำถามแล้วเหรอครับ (ยิ้ม) ปีนี้มี 2 ตัวครับ" นั่นแหละ เหตุผลที่ไม่อยากจะเปิดตัวแฟน เพราะอยากจะรักษาภาพเอาไว้? "เอาตรงๆ นะ (ถอนหายใจเฮือกใหญ่) ผมไม่อยากจะเปิดเผยอะไรมาก พูดตรงๆ เพราะผมก็ยังไม่รู้ว่าครอบครัวของเขาคิดอะไรยังไง ผมยังไม่พร้อม ตอนนี้ยังไม่มีใครพร้อมทั้งสิ้นแหละ ไม่กล้าพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าถ้าจะแต่งงานจะประกาศอย่างเป็นทางการแล้วกัน"  

คนที่วู้ดดี้คบๆ กันอยู่นี้ เติมเต็มชีวิตให้ได้อย่างไร? "ก็เติมเต็มในระดับหนึ่ง กับส่ิงที่เราขาดหายไปนะครับ" แว่วหวานว่าเดือนหน้าจะมีแพลนไปเที่ยวด้วยกัน? "ไม่มีๆ (ทำหน้าตกใจ) อย่ามาเต้าข่าวสิ (หัวเราะ) ไม่ค่อยได้เจอกัน นานๆ เจอกันที โครงการที่จะไปเที่ยวด้วยกันไม่มีเลยช่วงนี้ งานหนักมากจนถึงเดือนกรกฎา หนักมากจริงๆ กับงานดิจิตอลทีวี"

คุยไลน์กันทุกวันป่ะคะ? "(ตอบไว) ไม่ เป็นความสัมพันธ์ที่..." เป็นความสัมพันธ์แบบไหนดี? "อันนี้จะรายงานข่าวจริงๆ ป่ะ จะได้พูดตรงๆ" รายงานข่าวจริงสิคะ อัดเทปอยู่นะจ๊ะวู้ดดี้? "(นิ่งคิด) ตอนนี้กำลังดูใจกันอยู่นะครับ ถ้าพร้อมจะเปิดตัวก็เปิดตัวอยู่แล้ว ผมเป็นคนที่ไม่อายอะไรอยู่แล้ว มีความรู้สึกว่า ถ้าเราเปิดไปคนก็จะจับตามอง อย่างเวลาเราสัมภาษณ์คนอื่นว่า เอ๊ะ ทำไมไม่เปิดตัว บางทีฝั่งโน้นตัวเขาเอง และครอบครัวเขาอาจจะไม่พร้อม สำหรับวู้ดดี้เอง วู้ดดี้ก็ต้องให้เกียรติฝั่งโน้นด้วย เขาเอง ครอบครัวเขาเอง (นิ่งคิด)" ก็เป็นครอบครัวไฮโซ? "ไม่รู้จะใช้คำไหน เราจะพร้อมอยู่คนเดียวก็ไม่ใช่ ต้องให้ทุกคนพร้อมนะครับ เข้าใจที่ผมพูดใช่มั้ย" เข้าใจค่ะ? "เออ เราจะแรงอยู่คนเดียวไม่ได้ เราจะให้ทุกคนเข้าเกียร์ห้าทั้งหมดไม่ได้ ต้องเข้าใจว่าบางคนอาจจะอยู่เกียร์หนึ่งนะครับ" สรุปสุดท้าย แฟนที่ดูใจกันอยู่ ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ? "ให้ไปคิดต่อก็แล้วกัน (ยิ้ม)" โอเค! สวัสดีจ้ะ? "(หัวเราะ)".

 

 

พิธีกรฝีปากจัด! เผ็ด! ดุ! ทะลุจอ! วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ล้วงลับเรื่องรักดาราคนอื่นๆ มาเยอะแล้ว ถึงทีโดน ไทยรัฐออนไลน์ ล้วงเรื่องรักแซ่บนัวๆ บ้าง บอกตรงๆ มี 25 เม.ย. 2557 16:30 25 เม.ย. 2557 20:19 ไทยรัฐ