วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โครตเท่! 'ซัวเรซ'สวมบท'ร็อคเกอร์'โฆษณา'เป๊ปซี่'

"เป๊ปซี่" แบรนด์น้ำดื่มชื่อดังปล่อยตัวอย่างโฆษณาเอาใจทั้งคอยบอลและชาวร็อค โดยได้ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาเป็นนายแบบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 เม.ย. หลุยส์ ซัวเรซ​ ศูนย์หน้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมลุ้นแชมป์ประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถอดรองเท้าสตั๊ดสวมบทร็อคเกอร์เล่นโฆษณาตัวใหม่ให้กับแบรนด์เครื่องดื่มน้ำดำชื่อดังอย่าง "เป๊ปซี่"

ในโฆษณาชิ้นใหม่ของเป๊ปซี่ ที่มีชื่อว่า "บอร์น ทู บี ไวล์ด (Born to be Wild)" แข้งชาวอุรุกวัยได้สลัดคราบนักกีฬามาเป็นร็อคสตาร์ ด้วยการใส่แจ็กเก็ตหนังและใส่แว่นกันแดด พร้อมหยิบกีตาร์เตรียมชึ้นคอนเสิร์ต เหมือนเป็นล้อเลียนพฤติกรรมแบดบอยของเจ้าตัวก่อนหน้านี้

หลังจากที่พ้นโทษแบน 6 นัดเมื่อช่วงต้นฤดูกาล ซัวเรซ ก็ได้โชว์ฟอร์มเหนือชั้นยิงประตูให้ต้นสังกัดไปแล้วทั้งหมด 30 ประตู และมีลุ้นปิดฤดูกาลในฐานะดาวซัลโวของลีก ขณะที่ ลิเวอร์พูล นั่งแท่นเป็นจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก มี 80 คะแนน นำเชลซี อยู่ 5 คะแนน ลุ้นคว้าแชมป์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปี.

ชมคลิปคลิกที่นี้

"เป๊ปซี่" แบรนด์น้ำดื่มชื่อดังปล่อยตัวอย่างโฆษณาเอาใจทั้งคอยบอลและชาวร็อค โดยได้ หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาเป็นนายแบบ... 24 เม.ย. 2557 22:23 24 เม.ย. 2557 22:27 ไทยรัฐ