วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปิดเทอมก่อนเพื่อน! 'สิงห์' ยัน 'เช็ก' เจ็บหนัก พัก 3 เดือน

เว็บไซต์ทางการของสโมสร เชลซี ยืนยันว่า ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม อาการบริเวณหัวไหล่หนักกว่าที่คาดไว้ และจะต้องพักรักษาตัว 3 เดือน จึงจะกลับมาเล่นฟุตบอลได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 เม.ย. ว่า เว็บไซต์ทางการของสโมสร "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมาแถลงการณ์ว่า ปีเตอร์ เช็ก นายทวารมือหนึ่งของทีม จะต้องใช้เวลารักษาตัวจากอาการหัวไหล่หลุด เป็นระยะเวลา 3 เดือนเต็ม เนื่องจากอาการบริเวณหัวไหล่นั้นรุนแรงกว่าที่คาดไว้ตอนแรก

หลังจบเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก กับทีม แอตเลติโก มาดริด เมื่อกลางสัปดาห์ แพทย์ของเชลซี ระบุว่า เช็ก อาจต้องพักประมาณ 1 เดือน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเข้ารับการสแกนอย่างละเอียด ปรากฎว่าไม่ใช่เพียงแค่ไหล่หลุด แต่กระดูกยังร้าวอีกด้วย ดังนั้นจึงต้องใช้เวลารักษาตัวพอสมควร

ทั้งนี้ เมื่อเชลซี ไม่มี ปีเตอร์ เช็ก ทำให้เป็นโอกาสของ มาร์ค ชวาร์เซอร์ นายทวารชาวออสเตรเลียวัย 41 ปี ที่จะได้โอกาสเฝ้าเสาเป็นตัวจริง โดยจะมีตัวสำรองเป็น เอ็นริเก ฮิลาริโอ นายทวารวัย 38 ปีชาวโปรตุเกส

เว็บไซต์ทางการของสโมสร เชลซี ยืนยันว่า ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม อาการบริเวณหัวไหล่หนักกว่าที่คาดไว้ และจะต้องพักรักษาตัว 3 เดือน จึงจะกลับมาเล่นฟุตบอลได้อีกครั้ง... 24 เม.ย. 2557 21:54 24 เม.ย. 2557 21:58 ไทยรัฐ