วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ริดจ์' ยัน! ไม่ดีใจถ้ายิงประตูใส่ 'สิงห์บลูส์' ได้

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าของทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า ถ้าหากเขายิงประตูใส่เชลซีได้ ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ เขาตั้งใจว่าจะไม่แสดงอาการดีใจ เพื่อให้เกียรติกับทีมเก่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 เม.ย. ว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยว่า ถ้าหากเขาสามารถพังประตูใส่เชลซี ในเกมพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์นี้ได้ จะไม่แสดงอาการดีใจออกนอกหน้าจนเกินไปนัก เนื่องจากอย่างน้อย เชลซี ก็เป็นสโมสรเก่าของเขามาก่อน

สเตอร์ริดจ์ กล่าวว่า "ในสนามเขาต้องทุ่มเทร้อยเปอร์เซ็นต์ให้ทีมหงส์แดงอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าได้โอกาสพังประตู เขาคิดไว้ว่าจะไม่แสดงอาการดีใจ เพื่อให้เกียรติกับทีมเดิมของตัวเอง แต่ก็ไม่แน่ใจว่า เมื่อถึงเวลานั้นจริงๆ ตัวเขาอาจจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ก็เป็นได้"

นอกจากนี้ สเตอร์ริดจ์ ยังกล่าวต่ออีกว่า "สภาพร่างกายของเขาใกล้จะกลับมาฟิตสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งก็ต้องอยู่ที่ดุลยพินิจของ เบรนแด็น ร็อดเจอร์ส ว่าจะใส่ชื่อเขาเป็น 11 ตัวจริงอีกครั้งหรือไม่ ในเกมกับเชลซี"

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าของทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า ถ้าหากเขายิงประตูใส่เชลซีได้ ในเกมลีกวันอาทิตย์นี้ เขาตั้งใจว่าจะไม่แสดงอาการดีใจ เพื่อให้เกียรติกับทีมเก่า... 24 เม.ย. 2557 21:14 24 เม.ย. 2557 21:32 ไทยรัฐ