วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สมรักษ์' ไม่ได้โม้! ติดถ่ายละคร แต่ไม่กระทบฟอร์มแน่

'สมรักษ์' ไม่ได้โม้! ติดถ่ายละคร แต่ไม่กระทบฟอร์มแน่

  • Share:

"สมรักษ์ คำสิงห์" ยังคงเอกลักษณ์ “ไม่ได้โม้” ให้แฟนได้ฮือฮาไม่ขาด ล่าสุด เดินทางไปชั่งน้ำหนักตัว เตรียมขึ้นชกมวยรอบมาราธอน พร้อมบินด่วนกลับเข้ากรุงเทพฯ เนื่องจากติดถ่ายละคร ก่อนจะกลับมาขึ้นสังเวียนมวยต่อในวันรุ่งขึ้น...


วันที่ 24 เม.ย. ที่โรงแรมท็อปแลนด์ จ.พิษณุโลก มีการแถลงข่าว พร้อมชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ ของ “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์ และคาราวาน ซีพีเอฟ” ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยมี นายทรงธรรม ฐิติปุญญา กก.ผจก. บริษัท โตโยต้า พิษณุโลก จำกัด เป็นประธานแถลงข่าว ร่วมด้วย ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ บอสใหญ่ จากบริษัท เจริญโภคภัณฑ์ อาหาร จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธาน

 

ในส่วนของมวยไทยมวยรอบมาราธอน ถือเป็นสนามแรกของปี 2014 ก่อนจะกระจายจัดทั่วประเทศไทย สำหรับสนามนี้เป็นการชกในรุ่น ซุปเปอร์เวลเตอร์เวต (154 ปอนด์) “โม้อมตะ” สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก และยอดมวยไทย ดีกรีอดีตแชมป์มวยมาราธอนปีที่แล้ว ในวัย 41 ปี ถือเป็นคู่ชูโรง จะจับสลากประกบคู่กับนักชกต่างชาติอีก 7 คน ขึ้นชกในแบบมวยไทย มาราธอน 3 ยก คัดให้เหลือผู้ชนะในวันเดียว สำหรับแชมป์สนามนี้ นอกจากจะได้เข็มขัดแชมป์มาราธอนแล้ว ยังจะได้เงินสด 3 แสนบาท ส่วนรองแชมป์ได้เงินสด 2 แสนบาท

 

อีกทั้งในรายการยังมีคู่มวยสากลชิงแชมป์โลก พลังพล ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ WBA asia รุ่นไลต์ฟลายเวต กับ เฮริ อามอล ผู้ท้าชิงอินโดนีเซีย และ วันเฮง ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นเครื่องกับ โอมี เนโนเดบาร์ นักชกอิเหนาเช่นกัน

 

สำหรับไฮไลท์ในงานแถลงข่าว ปรากฏ “เสี่ยบาส” สมรักษ์ ต้องรีบเดินทางมาชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการ จากนั้นเวลา 15.00 น. เจ้าตัวต้องรีบขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานพิษณุโลก เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ทันที เนื่องจากเจ้าตัวติดถ่ายละครโทรทัศน์ เรื่อง “หมัดเด็ดเสียงทอง” ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนท์ ในเวลา 18.00 น.

 

ด้าน “สมรักษ์” เผย เนื่องจากตนติดภารกิจมากมาย แต่ไม่มีปัญหา แม้จะต้องชกมวยไปด้วย ถ่ายละครไปด้วย รับรองว่า ในวันชกจะโชว์ฟอร์มให้แฟนๆ ได้สนุกประทับใจอย่างแน่นอน”

 

สำหรับผลการชั่งน้ำหนัก นักมวยทุกคู่ผ่านตาชั่งไม่มีปัญหาแต่อย่างใด การชกครั้งนี้จะมีขึ้นที่โรงยิม 600 ที่นั่ง สนามกีฬาจังหวัดพิษณุโลก วันศุกร์ที่ 25 เม.ย.นี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 13.00 - 16.00 น.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้