วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชนกับปิกอัพ 'ว่าที่เจ้าสาว'ดับ รีบไปแจกการ์ด

สลด! ว่าที่เจ้าสาวควบเก๋งมากับเพื่อน เดินสายแจกการ์ดแต่งงาน แซงไม่พ้น พุ่งชนปิกอัพที่สวนทางมาอย่างจัง ส่งผลตายคาที่ 1 ตายที่ รพ.อีก 1 ส่วนปิกอัพคู่กรณี เจ็บ 6 คน...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 เม.ย. 57 มีรายงานว่า ร.ต.อ.สำราญ ม่วงศรีเมืองดี ร้อยเวร สภ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายมโนรมย์-พยุหะคีรี พื้นที่หมู่ 3 ต.คุ้งสำเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า สีขาว ทะเบียน ฏม 8770 กทม. จอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตรงเบาะที่นั่งคนขับพบศพ น.ส.พรพรรณ หรือ เชอรี่ มั่งอ่อน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 389/5 หมู่ 4 ต.คุ้งสำเภา อ.มโนรมย์ เสียชีวิตคาพวงมาลัย และยังมีเพื่อนที่นั่งเบาะซ้ายมาด้วย ทราบชื่อคือ น.ส.รุ่งนภา จิ๋วประหัตถ์ อายุ 22 ปี มีคนช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.ชัยนาทนเรนทร แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ที่บริเวณริมข้างทางด้านซ้าย พบรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ญฐ 2103 กทม. จอดอยู่สภาพด้านหน้ายุบ ส่วนคนเจ็บอาสาสมัครมูลนิธิได้นำตัวส่ง รพ.มโนรมย์ ทราบชื่อคือ นายเอกชัย เชียงคำ อายุ 26 ปี คนขับ นายเลิศฤทธิ์ กอนไข่ อายุ 27 ปี นายชินวุฒิ กอนไข่ อายุ 17 ปี นายรัตนบล เชียงธรรม อายุ 21 ปี น.ส.ศิริรัตน์ โกลาหวน อายุ 22 ปี และนายอดินันท์ วิลัยพัฒน์ อายุ 19 ปี ทั้งหมดนั่งมากับรถปิกอัพ

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.พรพรรณ หรือ "เชอรี่" ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว ออกจากบ้านมากับ น.ส.รุ่งนภา เพื่อนสาว เพื่อเดินทางไปแจกการ์ดเชิญงานแต่งงาน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พ.ค. 2557 นี้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าคงจะแซงรถขึ้นมา และเป็นจังหวะที่รถปิกอัพวิ่งสวนทาง เพื่อจะไป จ.อุทัยธานี ทำให้รถมาสด้าพุ่งชนอย่างจัง จนตกข้างทางด้านซ้าย ทำให้มีคนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

สลด! ว่าที่เจ้าสาวควบเก๋งมากับเพื่อน เดินสายแจกการ์ดแต่งงาน แซงไม่พ้น พุ่งชนปิกอัพที่สวนทางมาอย่างจัง ส่งผลตายคาที่ 1 ตายที่ รพ.อีก 1 ส่วนปิกอัพคู่กรณี เจ็บ 6 คน... 24 เม.ย. 2557 16:20 24 เม.ย. 2557 17:23 ไทยรัฐ