วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร็อดเจอร์ส' หน้าบาน! บอร์ดหงส์แดงซูฮก พัฒนาขั้นเทพ

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" เผย "จอห์น เฮนรี" และผู้บริหารระดับสูงของทีม ต่างออกมาชื่นชมทีม มีพัฒนาการที่สุดยอดกว่าที่เคยเห็น...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 เม.ย. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เผย "เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป" พอใจกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของสโมสร จนก้าวขึ้นมามีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้

จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี เจ้าของทีม และทอม เวอร์เนอร์ ประธานสโมสร เข้าชมเกมสำคัญที่ “หงส์แดง” เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 เมื่อ 10 วันก่อน ส่งผลให้ลิเวอร์พูล ขยับเข้าใกล้โอกาสคว้าแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบ 24 ปี

ทั้งนี้ ร็อดเจอร์ส ระบุว่า เขาคิดว่าบรรดาผู้บริหารระดับสูงได้เห็นพัฒนาการของทีม โดยบอร์ดบริหารชื่นชมเป็นอย่างมากกับสิ่งที่ได้เห็นมาตลอด 20 เดือนที่ผ่านมา และได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของสโมสรแห่งนี้ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด เนื่องจากเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งทีมต้องการรักษาผลงานที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ต่อไปในระยะยาว

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" เผย "จอห์น เฮนรี" และผู้บริหารระดับสูงของทีม ต่างออกมาชื่นชมทีม มีพัฒนาการที่สุดยอดกว่าที่เคยเห็น... 24 เม.ย. 2557 15:21 24 เม.ย. 2557 16:34 ไทยรัฐ