วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกลเซอร์' ขอมีส่วนเลือกกุนซือ-ซื้อขายแข้งผีแดง

ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีม "ผีแดง" ตกเป็นข่าว เดินทางมายังสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อพูดคุยและเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่ด้วยตัวเอง...

 


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 เม.ย. ว่า "โจเอล เกลเซอร์" และ "อัฟราม เกลเซอร์" ประธานสโมสรร่วมของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางจากประเทศสหรัฐอเมริกา มายังเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว โดยเตรียมเข้าหารือกับ "ไบรอัน เกลเซอร์" ผู้อำนวยการของสโมสร และ "เอ็ด วูดเวิร์ด" ประธานบริหาร ถึงเรื่องการจัดหาผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า

 

พร้อมกันนี้ยังมีรายงานว่า ตระกูลเกลเซอร์ ยังยินดีที่จะให้เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตตำนานผู้จัดการทีม มีส่วนในการเลือกตัวผู้จัดการทีมคนใหม่อีกครั้ง โดยจะลดบทบาทให้เป็นเพียงผู้ให้คำแนะนำเท่านั้น เนื่องจากเริ่มหมดความไว้วางใจในการตัดสินใจของเซอร์อเล็กซ์ หลังแสดงให้เห็นแล้วว่า เดวิด มอยส์ เป็นการเลือกที่น่าผิดหวัง

 

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อว่า ตระกูลเกลเซอร์ ยังไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจนแต่อย่างใด โดยจะรอจนถึงช่วงปิดฤดูกาลนี้ เพื่อดูว่าตัวเลือกที่น่าสนใจนั้นมีใครบ้าง นอกจากนี้ ตระกูลเกลเซอร์ ยังจะเข้ามาจัดการเรื่องการซื้อขายนักเตะอีกด้วย เนื่องจากไม่ต้องการให้ทีมต้องพบกับความผิดหวังในตลาดนักเตะเหมือนในฤดูกาลนี้

ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีม "ผีแดง" ตกเป็นข่าว เดินทางมายังสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อพูดคุยและเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่ด้วยตัวเอง... 24 เม.ย. 2557 14:54 24 เม.ย. 2557 16:07 ไทยรัฐ