วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'กิกส์' ดึง 'สโคลส์' ร่วมทัพสตาฟฟ์ผีแดง

'ไรอัน กิกส์' กุนซือชั่วคราวของ"ผีแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ดึงตัว "พอล สโคลส์" อดีตตำนานกองกลางของทีม เข้ามาร่วมงานเป็นสตาฟฟ์โค้ชของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 เม.ย. ว่า ไรอัน กิกส์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ดึงตัว พอล สโคลส์ อดีตเพื่อนร่วมทีม เข้ามารับหน้าที่สตาฟฟ์โค้ชของทีมชุดใหญ่ชั่วคราวเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ ว่า เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็น สโคลส์ ในสโมสรแห่งนี้ โดยร่วมนำนักเตะภายในทีมลงฝึกซ้อมกับ กิ๊กส์, นิกกี้ บัตต์ และ ฟิล เนวิลล์

สำหรับ สโคลส์ ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งโค้ชทีมชุดอายุต่ำกว่า 19 ปีของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เจ้าตัวทำงานร่วมกับ บัตต์ เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากไม่ได้รับความไว้วางใจจาก เดวิด มอยส์ ให้ทำหน้าที่โค้ชทีมชุดใหญ่ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ มอยส์ โดนปลดจากตำแหน่ง ส่งผลให้สโมสรดึงตัว สโคลส์ กลับมาร่วมงานในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้ง

'ไรอัน กิกส์' กุนซือชั่วคราวของ 'ผีแดง'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ดึงตัว 'พอล สโคลส์' อดีตตำนานกองกลางของทีม เข้ามาร่วมงานเป็นสตาฟฟ์โค้ชของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 24 เม.ย. 2557 10:52 24 เม.ย. 2557 14:16 ไทยรัฐ