วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ทาทา’ แฮปปี้โสดทำงานเยอะ แจงสัมพันธ์ ‘ยะสึ-บูม’ แค่เพื่อน-น้อง

ทาทา ยัง ควงยะสึ หนุ่มชาวญี่ปุ่น ไปดำน้ำที่อินโดนีเซียแค่เพื่อน แจงสัมพันธ์บูม-อัษฐวุฒิ แค่น้อง ย้ำยังแฮปปี้ชีวิตโสด รับมีหนุ่มจีบบ้างแต่ยังไม่มีคนพิเศษ เผยเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศ ส่วนงานเพลงได้ฟังเร็วๆ นี้...

ออกตัวโสดมาได้สักพักแล้ว นักร้องซุปตาร์สาวมั่น อมิตา ทาทา ยัง เลยไม่พ้นเจอข่าวจับคู่กับหนุ่มๆ คนสนิทที่เจ้าตัวชอบโพสต์รูปในอินสตาแกรม ทั้งยะสึ หนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่ไปร่วมทริปดำน้ำกับสาวทาทาที่อินโดนีเซีย รวมถึงวีเจหนุ่ม บูม-อัษฐวุฒิ ปรุงเจริญ ที่ทาทาเคยลงรูปคู่กันด้วย ได้เจอทาทามาร่วมงาน Sephora Where Beauty Beats ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยไม่พลาดสอบถามทุกเรื่อง พร้อมทั้งอัพเดตถึงผลงานต่างๆ ของเจ้าตัวด้วย

เห็นว่าไปดำน้ำมา? “สนุกมากจริงๆ ค่ะ หลังคอนเสิร์ตทาทาไม่ได้พักเลย ก็เลยไปค่ะ ไป 10 วันค่ะ ไปเจอสัตว์ประหลาดเยอะมาก ชอบมากค่ะ เดี๋ยวจะโพสต์ให้ดูในอินสตาแกรมค่ะ ก็ไปกับเพื่อนเยอะมากค่ะ ไม่มีหนุ่มๆ สักคนเลยค่ะ ที่เห็นน่ะไม่ใช่ทั้งนั้นเลยค่ะ (หัวเราะ)” แล้วคนที่ชื่อยะสึล่ะ? “ยะสึเป็นเพื่อนสนิททาทาค่ะ” เห็นลงรูปเยอะมาก คนก็เลยสงสัย? “คุณคะ ดิฉันถามจริงๆ เถอะค่ะ (หัวเราะ) คุณคิดว่าดิฉันจะเอาเพื่อนสนิทมาเป็นแฟนเหรอคะ (ยิ้ม) เป็นเพื่อนสนิทมากค่ะ รู้จักมา 18 ปีแล้วค่ะ ถามจริงๆ ว่าพี่ๆ ไม่เคยเจอยะสึกันเลยเหรอ กลับไปดูอินสตาแกรมใหม่นะ รูปนางเยอะมาก (หัวเราะ)” เขารู้ไหมว่าเป็นข่าวกับเรา? “เขาเคยเป็นข่าวกับทาทามาแล้วรอบนึง แล้วก็มาสัมภาษณ์กัน ฉะนั้นคนนี้ไม่ใช่นะคะ แล้วประกาศเลยว่าไม่เอาด้วย ไม่เอาแน่ๆ (หัวเราะ) ถามว่าเขางงไหมที่เป็นข่าวงงมากค่ะ ฉันยังงงเลยเนี่ย นี่ฉันเปลี่ยนเทสต์ขนาดนั้นเลยเหรอคะ จากคิมวูบินเนี่ย (หัวเราะ) ฟ้ากับเหวเลยนะคุณคะ (ยิ้ม)”


เรื่องหัวใจตอนนี้มีหนุ่มคุยรึยัง? “ไม่มีค่ะ ชิลค่ะช่วงนี้” มีคนเข้ามาจีบไหม? “ก็มีคุยๆ ค่ะ แต่ว่าไม่คุยสนุกเท่าเพื่อนค่ะ” แล้วกับหนุ่มชื่อบูมล่ะ? “โอ๊ย นั่นก็น้องค่ะ กับบูมสนิทกันมานานแล้วค่ะ ดำน้ำด้วยกันค่ะ สนิทกันมา 2-3 ปีแล้ว” ได้คุยกับบูมไหมว่ามีข่าว? “เนี่ยเพิ่งรู้เป็นครั้งแรกค่ะ มีข่าวด้วยจริงๆ เหรอ โอ้...ไปกันใหญ่แล้ว ทีข่าวกับคิมวูบินไม่มีเนอะ อยากมีบ้างจัง (ยิ้ม)” หัวใจตอนนี้ยังไม่เจอใคร? “ยังเลยค่ะ อายุปูนนี้ก็อยากจะเจอมากแล้วนะพ่อของลูกเนี่ย แต่ยังไม่เจอจริงๆ” เราเปิดใจไหม? “เปิดสิคะ (หัวเราะ) บอกแล้วว่าอายุปูนนี้ไม่มีเวลาเหลือเยอะแล้ว” สเปกเราเป็นแบบไหน? “แบบไหนน่าจะรู้กันปะ (ยิ้ม) ถ้าเป็นต่างประเทศโอเคได้ค่ะ” เราต้องโกอินเตอร์หรือไปเที่ยวบ่อยๆ ถึงจะได้เจอหนุ่มๆ? “มันลำบากขนาดนั้นเลยเหรอ จะไปหาแฟนสักคนต้องไปถึงต่างประเทศ (ยิ้ม) บางทีเรื่องแบบนี้ให้มันเข้ามาหาเราเอง เรายิ่งหายิ่งไม่เจอ ยิ่งไปโฟกัสกับมันมาก็ยิ่งไม่ได้ในสิ่งที่อยากจะได้ ขอให้เข้ามาสักทีเถอะ” มีคนเข้ามาคุยเยอะไหม? “มีค่ะ แต่ทาทาพูดตรงๆ ว่าตอนนี้ทาทาแฮปปี้กับการทำงานมาก เอาเป็นว่าตอนนี้โสด ไม่มีใคร คนที่ลงรูปในไอจีไม่ได้เป็นอะไรด้วยกันเลยนะคะ เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน คงไม่พัฒนาเพราะว่าอยากได้คนที่มีอายุมากกว่า แต่ถ้าเด็กก็เด็กไปเลยค่ะ”


แล้วงานช่วงนี้เยอะไหม? “เยอะมากค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าทาทาไปสิงคโปร์ เกาหลี มีเวียดนามติดต่อมา เยอะค่ะ ก็ไปทัวร์ต่างประเทศค่ะ ส่วนคอนเสิร์ตปีหน้าค่ะ แต่เดี๋ยวจะแถลงข่าวอีกที” เรียกว่ากลับมารับทรัพย์อีกรอบหลังหายไปสักพัก? “ก็ว่าได้ค่ะ จริงๆ ไม่ได้หายไปไหนนะ ก็ยังอยู่ไม่ได้ไปไหน เพียงแต่เงียบๆ ไปบ้างค่ะ” แล้วผลงานเพลงจะได้ฟังเมื่อไหร่? “อีกไม่นานนี้เดี๋ยวคงได้ฟังกันค่ะ เดี๋ยวได้ดูกันแน่ๆ ค่ะเร็วๆ นี้ ตื่นเต้นมาก อยากเอามาอวดแล้ว ส่วนแนวเพลงจะเป็นไงเดี๋ยวเร็วๆ นี้ได้ดูกันค่ะ รออีกแป๊บเดียวค่ะ”.

ทาทา ยัง ควงยะสึ หนุ่มชาวญี่ปุ่น ไปดำน้ำที่อินโดนีเซียแค่เพื่อน แจงสัมพันธ์บูม-อัษฐวุฒิ แค่น้อง ย้ำยังแฮปปี้ชีวิตโสด รับมีหนุ่มจีบบ้างแต่ยังไม่มีคนพิเศษ เผยเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศ ส่วนงานเพลงได้ฟังเร็วๆ นี้... 24 เม.ย. 2557 05:06 24 เม.ย. 2557 10:41 ไทยรัฐ