วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ปู’ แฮปปี้สวีต ‘โน้ต’ ออสเตรเลีย อุบตอบ7สีสั่ง ‘ลอร์ด’ ขอโทษ

‘ปู’ แฮปปี้สวีต ‘โน้ต’ ออสเตรเลีย อุบตอบ7สีสั่ง ‘ลอร์ด’ ขอโทษ

  • Share:

ปู-ไปรยา แฮปปี้ทริปสวีตโน้ต-วิเศษ ที่ออสเตรเลีย รู้สึกดีฝ่ายชายลงรูปคู่ในไอจีครั้งแรก ปัดฝ่ายชายขอแต่งงาน ย้ำยังไม่พร้อม แจงกรณีมีปัญหาค่ายดีด้าเคลียร์จบแล้ว ปัดตอบช่อง 7 บีบลอร์ด-สยม ออกมาขอโทษตน โต้เซ็นสัญญากับเอ็กแซ็กท์...

เพิ่งบินไปพักผ่อนกับหวานใจ โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ ไกลถึงประเทศออสเตรเลีย นางเอกสาวลูกครึ่งเซ็กซี่วิก 7 สี ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ก็ดูจะแฮปปี้ดีทีเดียว แถมฝ่ายหนุ่มโน้ตยังลงรูปคู่กับสาวปูในอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีกระแสว่าในทริปนี้มีการขอแต่งงานเกิดขึ้นซะด้วย งานนี้กองเชียร์เลยฟินแฮปปี้กันถ้วนหน้า ได้เจอปูมาร่วมงาน Sephora Where Beauty Beats ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงทริปสวีตหวานให้ฟังกันซะหน่อย รวมทั้งถามถึงกรณีที่ปูเคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องปัญหาการทำงานกับค่ายดีด้าในละครเรื่อง "สะใภ้หัวแดง" ทางช่อง 7 จนทำให้มีกระแสว่าทางช่อง 7 บีบให้ผู้จัด ลอร์ด-สยม สังวริบุตร ออกมาขอโทษสาวปู และกระแสข่าวว่าปูเซ็นสัญญากับค่ายเอ็กแซ็กท์แล้วด้วย


ไปออสเตรเลียกับโน้ตมาเป็นไงบ้าง? “ไปเที่ยวพักผ่อนช่วงสงกรานต์ ไปเมลเบิร์น ไปโรงเรียนประจำเก่าของโน้ต” เค้าว่าเป็นทริปสวีต? “ก็โอเคนะคะ ได้ไปนั่งฮอตแอร์บอลลูน สวยดี เป็นทริปสบายไม่ได้เป็นทริปช็อป เดินดูเมือง กินกาแฟ สบายๆ” เป็นครั้งแรกที่คนเห็นโน้ตลงรูปคู่กับปู? “ก็เป็นรูปหลังจากลงจากบอลลูนแล้ว ก็เป็นความทรงจำที่ดี น่ารักดี” เค้าบอกล่วงหน้ามั้ยว่าจะลง? “เค้าไม่ได้บอก จริงๆ ปูงงเหมือนกัน เพราะปูเพิ่งเล่นโยคะเสร็จแล้วเห็นเค้าลง ถามว่าแอบตกใจมั้ยก็ดีนะ เค้าบอกว่ารูปมันน่ารักดี ก็โอเค” หลังจากนี้จะมีรูปคู่ให้เห็นอีกมั้ย? “ก็รอดู แล้วแต่เค้าแล้วกัน” มีคนแซวเยอะมั้ย? “ก็มีเยอะ แต่ปูมองว่ารูปมันน่ารักดีก็โอเค” เราจะลงบ้างมั้ย? “ยังไม่ลงแล้วกัน ให้ฝ่ายเค้าเป็นคนลงเองดีกว่า” เค้ามีขอให้เราลงบ้างมั้ย? “ไม่มีๆ เค้าอยากลงเอง” มีข่าวว่านอกจากทริปหวานแล้วยังมีการขอแต่งงานด้วย? “ยังนะ ยังไม่มีขอ ยังไม่มี ยังไม่พร้อม อย่างที่บอกว่าเราก็ดีต่อกันทุกวันและเป็นกำลังใจให้กันทุกวันอยู่แล้ว” เค้าพาไปดูชีวิตสมัยก่อน? “เค้าเล่าให้ฟังเยอะมากว่าตอนอยู่โรงเรียนประจำเค้ารู้สึกยังไง อยากพาเราไปเดินดู”

ยังค่ะ!! "โน้ต" ยังไม่ขอแต่งงานเลยค่ะ

ถามถึงเรื่องกรณีมีปัญหากับพี่ลอร์ด? “มันมีปัญหาจริงค่ะ แต่ทางปูก็ชี้แจงและพูดไปหมดแล้ว รายละเอียดขอไม่พูดแต่ตอนนี้ปูก็ได้พูดคุยกับพี่ลอร์ดแล้ว ก่อนเป็นข่าวปูก็ได้คุยกับทางค่ายแล้ว แล้วที่พูดออกมา เหมือนความอดทนของปูถึงจุดสูงสุดจริงๆ ปูยอมรับ ปูเป็นคนที่รู้สึกว่าถ้าเราพูดแล้วมันมีการเปลี่ยนแปลง มันไม่ใช่เรื่องไม่ดี และสิ่งที่เราพูดก็คือความจริง แต่เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นมานานแล้ว ขอย้ำว่านานแล้ว และปัจจุบันก็ถ่ายทำกันปกติ ปูก็ทำหน้าที่ของปูคือถ่ายทำให้เสร็จ ตอนนี้ถ่ายถึงตอนที่ 11 และตอนนี้ถ่ายไปออนไป ทุกคนก็ทำหน้าที่พยายามทำให้มันปิด ปูโชคดีที่นักแสดงเรื่องนี้น่ารักมากทุกคน ปูมีกำลังใจจากนักแสดงและเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน” ตอนเราพูดไปคิดมั้ยข่าวจะแรงขนาดนี้? “จริงๆ ที่พูดออกไปตอนนั้นมันไม่ไหวจริงๆ แต่พอพูดไปแล้วและได้รับฟีดแบ็กแล้ว คุยกับผู้ใหญ่แล้วเลยรู้สึกโอเค สำหรับปู ปูถือว่ามันจบนะคะ เราไม่ได้ไปพูดอะไรลับหลัง” เหมือนพี่ลอร์ดขอโทษเรา? “ปูว่าเค้าพูดด้วยความรู้สึกจริงๆ บางทีเราต้องยอมรับว่าการทำงานมันมีปัญหาอยู่แล้ว โดยเฉพาะการถ่ายไปออนไป แต่ตอนนี้ที่พูดไป หลายเดือนผ่านไปแล้วก็ดีขึ้นค่ะ”


ข่าวนี้มีฟีดแบ็กยังไง? “เราก็พูดตามความจริง ไม่ได้เจตนาจะก่อปัญหาเพียงแต่อยากชี้แจงว่ามันมีปัญหาเพื่อจะได้มีการแก้ไข” ตอนนี้การถ่ายทำยังมีความกดดันอะไรมั้ย? “ตอนนี้ปูก็ตั้งหน้าตั้งตาทำให้มันเสร็จ อย่างที่รู้ว่าถ่ายวันละ 30-40 ซีน ปูไม่ใช่นักแสดงที่เก่งขนาดนั้นแล้วเวลาเจอการถ่ายที่ถ่ายไปเร่งไปมันกดดันค่อนข้างหนัก เลยเครียด นั่นเป็นเหตุผลที่เป็นไปแบบนั้น วันนั้นก็ได้คุยกันเคลียร์แล้ว สำหรับปูถ้าเราได้คุยกันเคลียร์กัน มันถือว่าเราได้เดินไปข้างหน้า” มีข่าวว่าปูย้ายมาเซ็นสัญญากับเอ็กแซ็กท์แล้ว? “ยังไม่เซ็นที่ไหน ปูมีสัญญากับช่องและปูก็รักช่อง ช่องก็สนับสนุนปูเหมือนเดิม เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับช่องคือเรื่องกองถ่ายกับระบบการทำงาน” มีข่าวว่าจากที่ปูพูดทำให้ทางช่องบีบพี่ลอร์ดให้มาขอโทษ? “ปูไม่สามารถพูดอะไรได้เลย ตอนนี้ปูแค่ตั้งหน้าตั้งตาทำให้มันดีที่สุด เรื่องภายในของเค้าปูถอย ปูไม่ยุ่งแล้วเพราะถือว่าปูได้พูดทุกอย่างออกไปแล้ว”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้