วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอสโก้'รับ 'บุรีรัมย์'ทำเต็มที่ เสียดายจบไม่ได้

โบซิดาร์ บันโดวิซ เฮดโค้ช "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับเสียดายจบสกอร์ไม่ได้ หลังบุกไป เสมอ โปฮัง สตีลเลอร์ 0-0 แต่ขอชื่นชมนักเตะทำเต็มที่แล้ว...

ความเคลื่อนไหวหลังเกม เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย ของกลุ่ม อี เมื่อวันที่ 23 เม.ย.  ที่ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอให้กับ โปฮัง สตีลเลอร์ 0-0  ส่งผลให้ทีมตกรอบแบ่งกลุ่มไปอย่างน่าเสียดาย 

ล่าสุดทางด้าน โบซิดาร์ บันโดวิซ เฮดโค้ชของบุรีรัมย์ ได้เปิดเผยหลังเกมว่า เกมวันนี้ในครึ่งแรกลูกทีมทำได้ดี ส่วนครึ่งหลังทีมพยายามจะเสี่ยงทำให้ โปฮัง ได้มีโอกาสบุกโต้กลับมากขึ้น ซึ่งยอมรับว่าน่าเสียดายที่จังหวะสุดท้ายทำไม่ได้ และหลังจากนี้คงต้องพัฒนาทีมกันต่อไป อย่างไรก็ตามของแสดงความยินที่ โปฮัง สตีลเลอร์ เข้ารอบในครั้งนี้

ส่วนทางด้าน ฮวาง ซุง ฮอง เฮดโค้ชของโปฮัง สตีลเลอร์ เปิดเผยว่า ถึงแม้จะไม่ชนะ แต่นักเตะชุดเยาวชนของทีมที่ลงไปเล่นวันนี้ทำได้ดี อย่างไรก็ดีต้องขอชื่นชม ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งถือว่าเป็นทีมที่น่ากลัว ทั้งนักเตะไทยและตัวนักเตะต่างชาติ

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมในนัดต่อไป ในฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งจะเปิดบ้านพบกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ ที่ไอโมบาย สเตเดี้ยม.

โบซิดาร์ บันโดวิซ เฮดโค้ช "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับเสียดายจบสกอร์ไม่ได้ หลังบุกไป เสมอ โปฮัง สตีลเลอร์ 0-0 แต่ขอชื่นชมนักเตะทำเต็มที่แล้ว... 23 เม.ย. 2557 21:08 23 เม.ย. 2557 21:54 ไทยรัฐ