วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักขี่ม้าบีชโปโล มอบพลังความห่วงใยผู้ต้องขังหญิง

มอบพลังแทนความห่วงใยต่อผู้ต้องขังหญิง โดยสองนักธุรกิจผู้ยิ่งใหญ่จับมือกันระหว่าง สุวัจน์ ลิปตพัลลภ กับ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม ผู้ริเริ่มและเล่นกีฬาขี่ม้าโปโลชายหาดคนแรกของประเทศไทย จัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลชายหาดการกุศล “เอเชียน บีชโปโล แชมเปียนชิพ อินเตอร์ คอนติเนนตัล–บี.กริม 2014” เป็นครั้งที่ 5 ที่บริเวณชายหาดด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นับตั้งแต่การเดินพาเหรดของกองทัพนักขี่ม้าทั้งหญิงและชายบังคับม้าเข้าสู่ชายหาดเป็นการเปิดงาน จากนั้นอุ่นเครื่องด้วยการแข่งขันเยาวชนขี่ม้าโปโล และการแข่งขันคู่ชิงอันดับ 3 ระหว่างทีมฝรั่งเศส และทีมไทยโปโล เจ้าถิ่น ซึ่งทีมฝรั่งเศสเป็นฝ่ายชนะ ก่อนที่จะมาลุ้นการแข่งขันคู่ชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมฮ่องกง และทีมมาเก๊า ซึ่งทีมมาเก๊าสามารถคว้าแชมป์ไปได้อย่างขาดลอย ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟนคลับบีชโปโล ที่มาร่วมงาน อาทิ ม.ร.ว.ธีรเดช รัชนี, กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร, เบญญาภา สวัสดิ์ชูโต, สยาม-คริสติน่า เศรษฐบุตร, วิภาวี คอมันตร์, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล ฯลฯ 

นอกจากนี้ ในงานยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์ของเซเลบริตี้นักขี่ม้าตัวน้อยและหนุ่มสาวคนดังรุ่นใหม่ ก่อนปิดท้ายด้วยดินเนอร์ปาร์ตี้ ในธีม “หัวหิน สวีท โอลด์ เดย์” ซึ่งในงาน มีการประมูลภาพเขียนของศิลปินหัวหิน จำนวน 3 ภาพ โดยมี พราวพุธ ลิปตพัลลภ เป็นผู้ดำเนินการประมูล ซึ่งสามารถทำยอดประมูลได้รวม 850,000 บาท โดยยกรายได้จากการจัดงานให้ “โครงการกำลังใจ” ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชร กิติยาภา เพื่อช่วยเหลือผู้ต้องขังหญิงที่ก้าวพลาดให้กลับมาเป็นคนดีของสังคมต่อไป.

มอบพลังแทนความห่วงใยต่อผู้ต้องขังหญิง โดยสองนักธุรกิจผู้ยิ่งใหญ่จับมือกันระหว่าง สุวัจน์ ลิปตพัลลภ กับ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม ผู้ริเริ่มและเล่นกีฬาขี่ม้าโปโลชายหาดคนแรกของประเทศไทย... 23 เม.ย. 2557 20:54 23 เม.ย. 2557 21:01 ไทยรัฐ